Bất chấp làn sóng ồ ạt các smartphone Android mới được ra mắt, Galaxy Note như một tượng đài đã in sâu vào trong tâm trí các fan Android và sẵn sàn làm cộng đồng dậy sóng mỗi khi có tin đồn về dòng flagship của gã khổng lồ Samsung. 
Galaxy Note 9 sẽ là một trong những điện thoại Android nổi bật nhất được phát hành trong nửa cuối năm nay. Kéo theo kỳ vọng của giới hâm mộ về một Note 9 có nhiều điều mới mẻ hơn so với một Galaxy S9 ít có quá ít khác biệt so với người tiền nhiệm, mặc dù flagship này vẫn tiếp tục thành công.

Rò rỉ thiết kế mặt trước của Galaxy Note 9 - Ảnh 1.

Một nguồn tin rò rỉ mới tiết lộ nhiều chi tiết hơn về các tính năng quan trọng nhất của Galaxy Note 9, cho thấy rằng Note 9 sẽ không có vẻ gì rập khuôn lại ngoại hình của Note 8. Tài khoản Twitter có tên Ice Universe đã đăng tải bức ảnh chụp panel màn hình của Note 9 lên mạng và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Tấm panel màn hình thực sự có nét thiết kế của dòng Note. Chúng ta sẽ có viền benzel cả trên và dưới và cạnh cong hai bên đúng chất Infinity Display tuy các viền bezel có vẻ như nhỏ hơn trên Galaxy Note 8, cho thấy rằng Samsung đã giữ nguyên nguyên tắc thiết kế giống như nó được sử dụng cho Galaxy S9. 
Theo các nguồn tin, màn hình Note 9 sẽ tăng từ 6,3 inch trên Note 8 lên 6,38 inch đồng thời Samsung đang hướng tới một buổi họp báo ngày 9/8 liên quan đến Galaxy Note 9 để kịp lên kệ vào cuối tháng.