Galaxy S9/S9 Plus màu đỏ tía Burgundy mới. Nguồn: bgr.in.

Những hình ảnh của
Galaxy S9/S9 Plus màu đỏ Burgundy sắp tới đã được chia sẻ bởi tài khoản Tipster Ice Universe trên Twitter.

Năm ngoái, Samsung đã tung ra chiếc
Galaxy S8 vào tháng 4, nhưng phiên bản màu đỏ tía chỉ xuất hiện gần sáu tháng sau đó. Năm nay, phiên bản màu đỏ đỏ tía có thể đến sớm hơn với mẫu điện thoại di động cao cấp chiến lược Galaxy S9 và S9 Plus.

Theo các nguồn tin công nghệ, Samsung hiện mới chỉ xác định bán phiên bản màu đỏ của Galaxy S9 và Galaxy S9 + tại Trung Quốc.

 Galaxy S9/S9 Plus màu đỏ tía Burgundy mới. Nguồn: SamMobile.

Điện thoại
Samsung Galaxy S9/S9 Plus có nhiều tính năng mới, nâng cấp so với Galaxy S8/S8 Plus, đáng kể nhất là camera khẩu độ kép với khả năng tự động thay đổi khẩu độ dựa vào môi trường thực tế như mắt người. Tính năng này luôn được Samsung quảng bá như là một đột phá mới chỉ có trong Galaxy S9 và S9 Plus, giúp người dùng có thể chụp ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Việc S9 và S9 Plus có nút cảm ứng vân tay được di chuyển ra phía sau, bên dưới camera giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn cũng là một điều khác biệt so với những đời máy trước. Ngoài ra, khả năng quay video siêu chậm 960 khung hình/giây và tính năng AR Emoji cho phép tạo nhân vật 3D mô phỏng người thật độc đáo cũng là những điểm sáng tạo./.