Trở về với ngôi vị Á quân giải U23 Châu Á, cái tên Bùi Tiến Dũng cùng những đồng đội khác bỗng có sức hút lớn với người hâm mộ Việt Nam. Đi tới đâu cũng nghe người ta nhắc đến một chàng thủ thành can trường, bản lĩnh với những pha bắt bóng thần sầu, đem lại nhiều chiến thắng vinh quang cho Tổ quốc.

Cùng bắt trend chụp ảnh ghi lại thanh xuân như Bùi Tiến Dũng thôi - Ảnh 1.

Và khi chúng ta đã quá quen với hình ảnh một Bùi Tiến Dũng lì lợm, nghiêm trang, luôn tập trung vào quả bóng thì mới đây thôi, chàng thủ môn cực phẩm của chúng ta đã đăng tải một bức ảnh mang thái cực trái ngược hoàn toàn. Ở bức ảnh ấy, chúng ta có Bùi Tiến Dũng trẻ trung, nghịch ngợm, đặc biệt nổi bật dưới ống kính Bokeh độc đáo. Hành trình tạo ra một Bùi Tiến Dũng ngày nay không thể thiếu những tháng ngày thanh xuân miệt mài trên sân cỏ.

Cùng bắt trend chụp ảnh ghi lại thanh xuân như Bùi Tiến Dũng thôi - Ảnh 2.

Lượt like đặc biệt khủng từ các fan girl dành cho Bùi Tiến Dũng

Ngay từ ngày bé, Dũng đã tỏ ra thích thú với trái bóng tròn. Nhà không dư dả điều kiện, tưởng như đã có lúc Dũng buộc phải gác lại đam mê của mình Cơ hội không phải lúc nào cũng đến hai lần. Bùi Tiến Dũng bắt đầu quãng thời gian “mài mặt trên sân cỏ”, với niềm đam mê với trái bóng tròn vượt lên trên tất cả những thú vui bình thường của đám con trai cùng lứa. Tập luyện, tập luyện và tập luyện. Dũng trổ mã cùng trái bóng, vui buồn cũng cùng trái bóng. Ăn mừng cũng với trái bóng luôn. Có công mài sắt có ngày nên kim. Đam mê của cậu bé xứ Thanh ngày nào đã đem lại vinh quang cho Bùi Tiến Dũng. Bằng sự thể hiện xuất sắc qua những trận bóng đỉnh cao của tuyển U23 trong khuôn khổ giải Châu Á 2017 vừa rồi, Bùi Tiến Dũng vụt sáng cùng những đồng đội, trở thành các “cực phẩm nam nhân” không chỉ trong ngành công nghiêp bóng đá mà còn trong tim hàng triệu nữ nhân nước Việt.

Cùng bắt trend chụp ảnh ghi lại thanh xuân như Bùi Tiến Dũng thôi - Ảnh 3.

Thanh xuân của chàng trai xứ Thanh là đam mê, là ước mơ là tất cả những gì liên quan đến bóng đá. Bóng đá đã theo Dũng kể từ khi còn là một cậu bé, cho đến lúc trưởng thành và chắc chắn là sẽ mãi về sau.

Cùng bắt trend chụp ảnh selfie bokeh để lưu giữ thanh xuân của bạn

Cùng bắt trend chụp ảnh ghi lại thanh xuân như Bùi Tiến Dũng thôi - Ảnh 4.

Bên cạnh chia sẻ thanh xuân, Dũng cũng không quên kêu gọi các fan cùng chia sẻ và bắt trend thật nhanh với hashtag #BokehoftheDay, hưởng ứng trào lưu chụp ảnh selfie bokeh đang rất hot trên Facebook.

Chụp ảnh bokeh, có nghĩa là ghi lại những điểm sáng mờ ở background, nhấn mạnh vào chủ thể. Kiểu chụp ảnh bokeh này rất hợp với selfie. Thật may là bạn không cần máy ảnh, chỉ cần smartphone là được. Để có thể chụp được những tấm ảnh với hiệu ứng trái tim đằng sau độc đáo và đạt được lượt like khủng 52k như Bùi Tiến Dũng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sở hữu Samsung Galaxy A6/A6+ với camera kép và khả năng chụp ảnh bokeh như máy ảnh chuyên nghiệp nhé.