Với Galaxy Note9 được giới thiệu gần đây, Samsung đang hướng tới việc cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc hơn với hy vọng thu hút sự chú ý đến sản phẩm và tăng doanh thu bán hàng.
Theo nguồn tin từ Ice Universe thì Samsung sẽ lập lại chiến lược này với chiếc smartphone Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm tới.
Công ty Hàn Quốc đã công bố đến 4 biến thể của Galaxy Note9 tính đến thời điểm này và dường như họ dự kiến đến 5 tùy chọn màu sắc cho Galaxy S10. Đáng ngạc nhiên là chỉ có màu đen là giống với tùy chọn màu của Galaxy Note9.
Điều này có nghĩa là các tùy chọn màu xanh, đồng và màu tím dường như không được xem xét cho S10 tại thời điểm này. Thay vào đó, Samsung được cho là đang xem xét giới thiệu lại một số màu sắc được các fan yêu thích trên các phiên bản cũ. Cụ thể, đó là màu bạc và hồng – được nhìn thấy lần cuối trên Galaxy S8 – màu trắng (xuất hiện lần cuối trên Galaxy S7) và màu xanh lá cây từng là một tùy chọn hot trên Galaxy S6 Edge hồi năm 2015.
Samsung dự kiến sẽ giới thiệu bộ 3 Galaxy S10 vào tháng 2 và từ đây đến thời điểm đó họ hoàn toàn có thể lựa chọn một bộ màu sắc khác cho thiết bị này. Samsung thường sẽ không chốt các tùy chọn màu sắc cho những chiếc flagship của mình đến những ngày cuối cùng trước khi giới thiệu. Điển hình là họ đã bỏ qua phiên bản Galaxy Note9 màu xám dù trước đó nhiều rò rỉ luôn nhắc đến tùy chọn này.
Tham khảo: PhoneArena Galaxy S10 có 3 phiên bản khác nhau nhưng chỉ có 2 kích thước, một trong số đó sở hữu 3 camera