Galaxy S9+ giảm đến 5 triệu đồng
Trên website của nhà bán lẻ FPT Shop bất ngờ đăng tải thông tin giảm giá đến 5 triệu đồng dành cho mẫu Galaxy S9+ Lilac dung lượng 128 GB. Đây là một mức giảm cực mạnh dành cho dòng sản phẩm cao cấp đến từ Samsung.
Xác nhận với Dân trí, đại diện nhà bán lẻ này cho biết mức giảm trên được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể áp dụng của mẫu sản phẩm Galaxy S9+ đến ngày 15/8 năm nay. Qua thời gian trên, giá bán sẽ trở lại như cũ. Điều này tương tự như việc giảm giá trong thời gian qua đối với các sản phẩm của Apple hay một số thương hiệu khác.
Galaxy S9 và S9+ đồng loạt giảm giá
Khảo sát trên hệ thống bán lẻ từ Thế giới Di động, hầu như các mẫu Galaxy S9 và S9+ đều giảm giá với mức giảm đồng loạt 2 triệu đồng. Đơn vị này cũng tặng kèm thêm các gói khuyến mãi khác bên cạnh việc giảm giá.
Hàng cao cấp Samsung đều đang giảm
Trên hệ thống Mai Nguyên Luxury, hầu như các sản phẩm cao cấp đợt này của Samsung đều giảm giá, từ mức 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng.
Các nhà bán lẻ cho biết Động thái giảm giá lần này nhằm kích cầu mua sắm trong thời điểm này. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, đây có lẽ là động thái để chào đón sự ra mắt của Galaxy Note9, dự kiến ngày 9/8 trình làng ở New York, Mỹ.
Ảnh rò rỉ được cho là Galaxy Note9
Theo các thông tin rò rỉ, Galaxy Note9 năm nay sẽ sử dụng con chip mạnh nhất là Exynos 9810 và Snapdragon 845. Máy sẽ đẩy dung lượng RAM lên cao, từ 6 và thậm chí là 8 GB RAM. Đáng chú ý đó là bộ nhớ trong của máy sẽ có con số cực khủng lên đến 512 GB.
Ngoài ra, Galaxy Note được tiết lộ sẽ nâng lên viên pin dung lượng cao đến 4.000 mAh và đặc biệt là bút S Pen cải tiến tích hợp Bluetooth, tích hợp pin bên trong. Tính năng trên bút sẽ giúp điều khiển chiếc máy Galaxy Note9 mở ứng dụng, chụp ảnh, phát nhạc và thậm chí mở khóa điện thoại.
Gia Hưng