Samsung Electronics đã phát hành Kimchi Plus Four Seasons, phiên bản mới nhất của dòng tủ lạnh Kimchi giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều loại thực phẩm trong điều kiện tốt nhất.
Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã tiết lộ chiếc tủ lạnh Kimchi Plus đầu tiên vào tháng Chín năm ngoái. Nó cung cấp môi trường lưu trữ lý tưởng theo tính chất của các loại thực phẩm khác nhau – bao gồm hoa quả nhiệt đới, rễ, rau củ và rượu vang.
Phiên bản Kimchi Plus Four Seasons được thiết kế với nhiều không gian lưu trữ đặc trưng hơn, chẳng hạn như không gian lưu trữ cho rễ và rau củ, kệ đựng chuối và một giá đựng rượu vang. Nó cũng được trang bị công nghệ giúp duy trì nhiệt độ ổn định với độ sai lệch ± 0.3 độ và 17 chế độ lưu trữ khác nhau cho mỗi loại thực phẩm.
Kimchi Plus Four Seasons có hai kích cỡ 584 lít và 486 lít và có giá từ 2,5 triệu won đến 3,3 triệu won.
Choi Ik-soo, phó chủ tịch điều hành bộ phận thiết bị gia dụng của Samsung cho biết: “Kimchi Plus Four Seasons mới nhất của chúng tôi sẽ mang đến một thời đại mới của tủ lạnh Kimchi cho phép người dùng tận dụng tối đa không gian lưu trữ (để bắt kịp với sự tăng trưởng ngày càng nhanh của thị trường tủ lạnh và nhu cầu của các gia đình)”.
Tham khảo: Donga