Việc Samsung Galaxy Tab A 10.1 2018 đạt được chứng nhận của FCC cũng đồng nghĩa với việc thiết bị có thể sẽ có mặt tại Hoa Kỳ, chỉ không rõ là thời điểm thiết bị sẽ có mặt trên thị trường là khi nào mà thôi. Dựa trên những thông tin trên trang web của FCC cung cấp thì không có nhiều thông tin về chiếc máy tính bảng sắp tới của Samsung. 

Samsung sap trinh lang mau may tinh bang moi

Trên thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên thông tin về chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A 10.1 2018 xuất hiện, hồi đầu tháng này thiết bị đã nhận được chứng nhận của tổ chức Wi-Fi Alliance giúp cho sản phẩm hội tụ đủ thêm điều kiện được phát hành ra thị trường, trong khi tùy chọn màu sắc của máy cũng đã bị rò rỉ gần đây.  

Samsung sap trinh lang mau may tinh bang moi

Theo thông tin được cung cấp, Galaxy Tab A 10.1 2018 sẽ có sẵn trong các biến thể màu là ‘Black’ và ‘Gray’, nhưng có thể tên màu sắc chính thức sẽ khác, vì Samsung có thể gọi là ‘Midnight Black’ hoặc tương tự.    Samsung Galaxy Tab A 10.1 2018 sẽ là người kế nhiệm trực tiếp cho Galaxy Tab A 10.1 2016, vì năm ngoái hãng đã không tung ra bất kỳ một bản nâng cấp nào cho dòng máy tính bảng Galaxy Tab A. Chắc chắn thiết bị vẫn sẽ là một máy tính bảng tầm trung được trang bị bộ vi xử lý của Samsung. Tuy nhiên vẫn có khả năng Samsung sẽ chọn sử dụng chip Snapdragon 600 series của Qualcomm thay thế.  

Samsung sap trinh lang mau may tinh bang moi

Đúng như tên gọi của Galaxy Tab A 10.1 2018, máy sẽ có màn hình kích thước 10.1 inch và nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ giữ nguyên độ phân giải màn hình của máy so với người tiền nhiệm, thậm chí cả tỉ lệ khung hình như trên Galaxy Tab A 10.1 2016.   Điều đó có nghĩa thiết bị sẽ vẫn có màn hình độ phân giải 1920 x 1200 pixel với tỉ lệ 16:10. Samsung gần như chắc chắn sẽ phát hành một số biến thể của Galaxy Tab A 10.1, một trong số đó sẽ được bán với bút S Pen đi kèm. Phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo dự kiến sẽ được cài đặt sẵn trên thiết bị và tất nhiên là với giao diện người dùng tùy chỉnh của Samsung.    
Hoàng Thanh   .

VietBao.vn