Samsung vừa có một video quảng cáo mới với tên gọi “Moving On” được đăng tải trên Youtube Samsung US . Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như video này không bắt đầu với hình ảnh của một cô gái dùng iPhone 6 và kết thúc với việc mua một chiếc
Samsung Galaxy S9. Trong suốt đoạn video 1 phút, Samsung đã không ngừng liệt kê những bất tiện và thua kém của iPhone 6 so với S9/S9+ khiến cho cô gái gặp nhiều khó khăn, thậm chí gần như sắp khóc.
Quan trọng hơn, Samsung còn đưa thêm cảnh cô gái tìm đến
Apple Store để phàn nàn với nhân viên và nhận được câu trả lời về việc iPhone sẽ chậm đi theo thời gian khi pin chai. Nói thẳng ra thì Samsung đã “nhiệt tình” đến mức đưa cả vụ lùm xùm về việc iPhone cũ bị chậm đi khiến Apple cuối đầu xin lỗi hồi cuối năm ngoái lên video quảng cáo mới nhất của họ. Trong video này, chúng ta cũng sẽ gặp lại anh chàng với mái tóc tai thỏ huyền thoại và còn bế thêm một bé trai với kiểu tóc tương tự.

Video “Moving on”
Đang tải Screen-Shot-2018-05-18-at-1.53.18-AM.jpg…

Gương mặt sắp khóc của cô gái sau một loạt bất tiện vì sự chậm chạp của iPhone từ việc làm thủ tục ở sân bay, mở hình chậm, mở video chậm, trời mưa thì không dùng được,.. thậm chí nhận được tin nhắn trêu chọc của mẹ với icon con rùa. Để rồi khi chuyển sang chiếc Samsung mới, cô đã có thể gửi tin nhắn đi kèm biểu tượng sấm chớp – “nhanh như chớp” và “chậm như rùa”. Anh em cảm thấy như thế nào về video này?