Ngay sau khi công chiếu vào ngày 25/4 vừa qua, bom tấn “Avengers: Infinity War” đã lập tức tạo ra một cơn sốt toàn cầu và liên tục thống trị các phòng vé tại nhiều quốc gia. Độ hot của bộ phim này lớn đến nỗi các nhà sản xuất smartphone tại Trung Quốccũng liên tục ngỏ ý hợp tác với Marvel để đưa biệt đội Avengers lên những sản phẩm sắp ra mắt của mình.
Trước đó, OnePlus đã hé lộ đoạn video quảng cáo về flagship OnePlus 6 phiên bản giới hạn Avengers: Infinity Wars, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/5 tới đây. Và bây giờ, đến lượt Xiaomi cũng chính thức cho trình làng bộ theme (chủ đề) điện thoại với tên gọi “Avengers Alliance 3: Infinity War”. Mặc dù tên gọi có phần hơi khác biệt so với bom tấn của Marvel nhưng nhà sản xuất Trung Quốc khẳng định họ đã làmviệc và giải quyết những vấn đề liên quan đến bản quyền với Disney – công ty mẹ của Marvel.
Bộ theme “Avengers Alliance 3: Infinity War” đã có mặt trên hệ thống cửa hàng theme trực tuyến của Xiaomi.
Hiện tại, “Avengers Alliance 3: Infinity War” đã có mặt trên cửa hàng theme chính thức của Xiaomi. Bộ theme này chỉ có dung lượng gần 30MB và đạt mức đánh giá 8.5/10 sao từ hơn 130.000 người dùng Xiaomi. Trong đó, số lượng 5 sao (mức tối đa) chiếm 46.4%,trong khi số lượng 1 sao (mức thấp nhất) chỉ chiếm 0.8%. Người dùng có thể tải về miễn phí bản thử nghiệm hoặc mua lại giống như những bộ theme khác và sử dụng vĩnh viễn.
Theo GizChina OnePlus tung video nhá hàng OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition, hé lộ mặt lưng với thiết kế ấn tượng