Wacom là một tập đoàn công nghệ đến từ Nhật Bản với sản phẩm nổi tiếng là bảng vẽ điện tử dành cho các người dùng có nhu cầu vẽ, thiết kế trên máy tính.Chiều ngày 19/04/2018, Wacom chính thức giới thiệu bảng vẽ Wacom Intuos thế hệ mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo thú vị cho người dùng đặc biệt là người mới bắt đầu.
Wacom Intuos được thiết kế đơn giản theo hơi hướng hiện đại mang đến vẻ ngoài có phần hiền lành hơn so với các dòng sản phẩm khác. Với 2 kích thước cỡ nhỏ và trung bình, Intuos hướng đến người dùng hay phải di chuyển muốn sở hữu một chiếc bảng vẽ cho công việc mọi lúc mọi nơi. Một điểm cộng là Intuos vẫn giữ được nguyên vùng hoạt động như với phiên bản cũ nhưng thiết kế đã nhỏ hơn rất nhiều.
Ba ngòi bút dự phòng trong thân bút
Wacom Intuos Small và Medium
Chiếc bảng vẽ này sẽ có 3 màu: đen, xanh, hồng và được đi kèm với một bút có độ nhạy cảm áp lực lên tới 4096. Công nghệ Wacom EMR cho phép chiếc bút này không cần dùng pin và được thiết kế cải tiến gọn nhẹ. Trong bút còn chứa 3 ngòi phụ để thay thế.
Khi mua sản phẩm Wacom Intuos mới người dùng còn được tặng kèm 3 phần mềm sáng tạo vô cùng hữu dụng trị giá lên tới 3.600.000 đồng. Bao gồm Corel Painter Essentinals 6 để thiết kế và minh hoạ, CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO để vẽ truyện tranh và Corel AfterShot 3 để biên tập hình ảnh. Bên cạnh đó, các video hướng dẫn chuyên nghiệp của Wacom sẽ giúp cho người dùng mới có thể dễ dàng làm quen và sử dụng các phần mềm.
Wacom Intuos sẽ được bán ra với 3 phiên bản: Intuos Small không có Bluetooth với giá 2.050.000 đồng, có kết nối Bluetooth với giá 2.550.000 đồng và phiên bản Intuos Medium với giá 5.060.000 đồng.
Ngoài ra Wacom cũng khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Wacom Store tại địa chỉ 152 Bùi Thị Xuân, Quận 1, tp Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm Wacom từ bản cao cấp Cintiq Pro hay MobileStudio Pro tại cửa hàng. 
Một số hình ảnh của sản phẩm:
Wacom ra mắt Cintiq Pro Engine cho phép biến bảng vẽ Cintiq Pro 24 inch thành một cỗ máy workstation Windows 10 mạnh mẽ