Tựa đề của video tạm dịch là: “Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi đi ăn Hải Đế Lao đã trở thành sự thật”, được ghi lại tại một trong những chuỗi nhà hàng lẩu ở Hồ Nam, Trung Quốc. Lần đầu xuất hiện trên Weibo vào ngày 22/5, đến nay video này đã thu hút 1,3 triệu lượt xem.
Trong video, người phụ nữ đang ăn cam tráng miệng, đằng sau là nhân viên đang biểu diễn kéo bột mỳ, múa may đủ kiểu.Người phụ nữ đen đủi đã né được sợi mỳ bay đầu tiên, tuy nhiên chỉ vài giây sau, nam nhân viên đã bất cẩn để con mỳ quấn quanh mắt thực khách.

Say sưa biểu diễn, nhân viên bất cẩn để sợi mỳ quấn vào mặt thực khách - Ảnh 2.

Biểu diễn kéo mỳ mang tính giải trí khá phổ biến ở một số nhà hàng lẩu. Khách gọi mỳ sẽ được chiêm ngưỡng luôn màn múa may kéo mỳ bằng tay theo âm nhạc, trông rất nghệ thuật. Ví dụ như video dưới đây, với một cục bột mỳ bé tẹo, nam nhân viên này có thể kéo được sợi mỳ dài hàng mét:

Biểu diễn kéo sợi mỳ siêu dài ở Hải Đế Lao

Rất may mắn, người phụ nữ trong video đã không khiếu nại và bắt đền nhà hàng vì đã để mỳ cuốn vào mắt mình. Dù sao đi nữa, đi thưởng thức những món ăn kiểu này vẫn nên cẩn thận một chút!Theo Weibo