Theo nhiều báo cáo trước đây, Xiaomi sẽ ra mắt thương hiệu smartphone cao cấp Pocophone, với chiếc smartphone đầu tiên là F1. Pocophone F1 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 22 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên trước đó, các thông số kỹ thuật và điểm hiệu năng của Pocophone F1 đã bị rò rỉ trên Geekbench.
 Đây không phải lần đầu tiên Pocophone F1 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench. Tuy nhiên điều đáng chú ý là lần trước khi lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, là phiên bản Pocophone F1 với 6GB RAM. Một số tin đồn cũng cho biết sẽ chỉ có một phiên bản 6GB RAM và bộ nhớ 64GB.
 Tuy nhiên lần rò rỉ mới nhất này lại cho thấy Pocophone F1 có phiên bản 8GB RAM. Điểm hiệu năng trên Geekbench là 2451 đơn lõi và 8998 đã lõi. Khá gần với những chiếc smartphone cao cấp trang bị chip Snapdragon 845 như OnePlus 6, Xiaomi Mi 8 hay HTC U12+.
Do đó, chúng ta có thể dự đoán rằng Pocophone F1 sẽ có hai phiên bản RAM 6GB và 8GB. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này sẽ có màn hình LCD IPS 5,99 inch với thiết kế tai thỏ, dung lượng pin 4.000 mAh hỗ trợ Quick Charge 3.0.
Tham khảo: gsmarena Trên tay sớm Pocophone F1, hiệu suất hàng đầu, màn hình đẹp, pin tuyệt, giá siêu rẻ nhưng camera tầm thường