Smartphone Samsung Galaxy nao co tuoi tho pin lau nhat?
Smartphone Samsung Galaxy nào có tuổi thọ pin lâu nhất?

Trang Digital Trends đã tiến hành một cuộc khảo sát pin của các mẫu điện thoại Galaxy. Các máy đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và cùng một tài khoản truyền thông xã hội và nhận thông báo theo cùng một cách. Độ sáng màn hình trên mỗi thiết bị cũng giống nhau. Để kiểm tra tuổi thọ chung của mỗi loại pin, họ đã phát một vòng lặp liên tục video Nyan Cat được yêu thích và kiên nhẫn chờ xem điện thoại nào sẽ kéo dài nhất.
Kết quả sau ba giờ, không có sự khác biệt đáng chú ý; Note 8 vẫn có tuổi thọ pin 74%, S8 và S8 Plus lơ lửng khoảng 72%, và S9 Plus ở giữa với 73%. Nhưng sau 12 giờ và 7 phút, họ đã phát hiện ra người chiến thắng, đó là Galaxy S8 Plus. Mẫu Note 8 đứng thứ hai ở 11 giờ và 13 phút, trong khi vị trí thứ ba và thứ tư là S8 và S9 Plus.
Thật khó để nói tại sao S8 Plus lại có pin lâu hơn so với các mẫu khác – đặc biệt là vì tất cả chúng đều có kích cỡ pin tương tự và bộ vi xử lý giống hệt nhau. Trong một thử nghiệm về pin gần đây, họ cũng đã đặt một loạt các flagships, bao gồm Galaxy S9 Plus và S8 Plus, để kiểm tra tương tự. Galaxy S8 Plus đã chiến thắng một lần nữa, với S9 Plus ở vị trí thứ hai.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, kiểm tra pin chỉ là một thao tác đơn giản về thời lượng điện thoại của bạn có thể trụ được. Galaxy S9 Plus vẫn là một thiết bị tuyệt vời… nhất là khi tuổi thọ pin có thể tốt hơn nữa.
 
B.T (Theo Digital Trends)

VietBao.vn