Video iPhone X bản sạc điện từ năng lượng mặt trời như xe hơi Tesla.
Nhà sản xuất phụ kiện Nga Caviar vừa tạo thêm sự bùng nổ cho người hâm mộ dòng smartphone iPhone X của nhà táo Apple khi tung ra ấn phẩm đặc biệt iPhone X Tesla.
iPhone X Tesla.
Được công bố bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái, iPhone X Tesla giờ đây sẽ là dòng smartphone đầu tiên của Caviar sở hữu nắp lưng có tấm pin năng lượng mặt trời lớn, có khả năng chuyển điện vào trong pin chuyên dụng và sau đó có thể sạc cho pin của iPhone X chỉ với một nút bấm ở phía sau.
Phía sau có tấm pin năng lượng mặt trời.
Thân máy tổng thể giờ đây trở nên dày hơn đáng kể so với phiên bản iPhone X gốc vì có tấm năng lượng mặt trời. Do đó độ dày tăng từ 7,7 mm ban đầu lên 16,2 mm, một kích thước đủ lớn để camera phía sau bây giờ có thể lõm sâu vào bên trong vỏ chứ không còn nhô ra như trước nữa.
Năng lượng mặt trời sẽ được chuyển thành điện sạc cho pin của iPhone X.
Xung quanh tấm pin năng lượng mặt trời là lớp vỏ bằng sợi carbon chống sốc. Các đường viền và nhiều chỗ ở mặt sau iPhone X Tesla còn được mạ vàng. Thậm chí ngay cả tấm pin năng lượng mặt trời được gắn ở đây cũng đạt cấp độ chống nước và bụi lên tới IP67.
Tất cả các thiết bị sẽ có số cá nhân riêng.
Ban đầu iPhone X Tesla chỉ dự định sản xuất đúng 99 chiếc, thế nhưng Caviar cho biết số lượng đó đã được đặt hàng hết ngay trong quá trình phát triển, vì thế công ty quyết định chế tác tới 999 chiếc. Tất cả các thiết bị đều có mã số cá nhân gắn liền trong quá trình sản xuất.
Bọc sợi carbon, dát viền vàng.
Điểm đặc biệt là chiếc iPhone X Tesla đầu tiên sẽ được dành cho Elon Musk, ông chủ của hãng xe điện Tesla và là người đang theo đuổi giấc mộng đưa Tesla lên vũ trụ. Caviar cũng tiết lộ thêm rằng, ấn phẩm này thực chất được lấy cảm hứng từ ba đại tài khoa học gồm Nikola Tesla, Steve Jobs và Musk.
Vô cùng sang chảnh.
Đẳng cấp của giới nhà giàu.
iPhone X Tesla đầu tiên sẽ dành cho ông chủ Tesla là Elon Musk.
Caviar sẽ bán iPhone X Tesla bản 64GB với giá 4.555 USD (103,7 triệu VNĐ), trong khi bản 256GB có giá 4.805 USD (109,5 triệu VNĐ), đã bao gồm tiền thuế và nghĩa vụ thuế quan.
Theo Minh Trí (Dân Việt)