Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 1.

Tại sự kiện ra mắt OPPO F9 được diễn ra vào tối ngày 15/8 ở trường đua Đại Nam, Bình Dương, Sơn Tùng đã bất ngờ xuất hiện và mang đến nhiều cảm xúc thú vị. Với địa điểm tổ chức tại một trường đua thứ thiệt, Sơn Tùng cùng người bạn đồng hành lâu năm OPPO đã có sự đầu tư tiết mục cực kỳ ấn tượng. Mở đầu cho sự xuất hiện của Sơn Tùng là màn trình diễn cực ấn tượng của 4 tay đua. Mỗi chiếc xe mang 1 thông điệp khác nhau về những ưu điểm nổi trội của công nghệ sạc nhanh VOOC, luôn hướng đến sự sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ hiện nay, OPPO tự hào giới thiệu công nghệ “5 phút sạc cho 2 giờ liên lạc” đặc biệt còn có thể vừa sạc nhanh vừa sử dụng điện thoại.

Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 2.

Một điểm trùng hợp trong tiết mục đua xe mở màn lần này là điện thoại của tay đua dẫn đầu vừa đúng lúc hết pin khi MC Tuyền Tăng cố gắng liên lạc cùng anh để xem team “Trường đua F9” đã sẵn sàng bắt đầu hay chưa. Sau khi kết thúc 5 vòng đua, tay đua này đã xác nhận chiếc điện thoại của anh lên lượng pin vừa đủ để liên lạc với vợ khi về nhà sau chương trình. Sau khi 5 vòng đua kết thúc trong tiếng hò reo từ khán giả, MC Tuyền Tăng bật mí về một siêu tay đua được đặc biệt mời đến với sự kiện lần này, và Sơn Tùng xuất hiện đầy bất ngờ từ 1 trong 4 chiếc xe đua đã khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 3.

Diện trang phục lịch lãm nhưng không kém phần lãng tử với mái tóc dài cuốn hút, vừa xuất hiện, Sơn Tùng đã đốn tim không ít khán giả nữ.

Nam ca sĩ điển trai cùng DJ Onion một mình “cân cả sân khấu” không cần vũ đoàn cũng khiến khán giả “quẩy” nhiệt tình theo 3 ca khúc: Chạy ngay đi, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua. Hơn 100 khách mời VIP đã hoàn toàn “lạc trôi” cùng những bản phối mới cực bắt tai do Sơn Tùng thể hiện.

Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 4.

Nam ca sĩ làm chủ sân khấu dù lần đầu tiên trình diễn live ở một trường đua thực thụ, có lẽ không khí xung quanh đã khiến Sơn Tùng máu lửa hơn bình thường, anh trình diễn cực sung và nhảy những vũ điệu đang top trend hiện nay trong giới trẻ làm khán giả càng trở nên phấn khích tột độ. Sơn Tùng cũng là đại sứ thương hiệu nhiều năm của OPPO, cùng với sự phát triển và không ngừng sáng tạo của mình, nam ca sĩ cùng nhãn hàng luôn muốn gửi đến khán giả những sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu của giới trẻ ngày nay.

Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 5.

Trước đó, khán giả hâm mộ Sơn Tùng, đặc biệt là SKY đã vô cùng tự hào khi anh lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2018 do TC Candler bình chọn, nam ca sĩ cũng là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này. Cùng xem những hình ảnh của Sơn Tùng trong sự kiện ra mắt OPPO F9 vừa qua:

Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 6.Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 7.Sơn Tùng làm siêu tay đua cực ngầu tại trường đua công thức F9 - Ảnh 8.