Như PC World Vietnam từng thông tin, SYN Style, nhà phân phối từng gây chú ý thị trường Việt Nam khi vài năm trước mang về không ít sản phẩm đến từ thương hiệu tai nghe nổi tiếng Nhật Bản Audio-Technica. Mới đây, SYN Style đã chính thức được công nhận là nhà phân phối của thương hiệu tai nghe Jabra (Đan Mạch).
Để đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu tai nghe tên tuổi từ Đan Mạch, SYN Style cũng chính thức trình làng các dòng sản phẩm nổi bật dành cho Smartphone/Tablet, thiết bị kết nối với chuẩn Bluetooth nâng cấp sử dụng trong đàm thoại, âm nhạc và thể thao dành cho các thiết bị công nghệ. Sự xuất hiện của Jabra một lần nữa được hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường tai nghe “True-wireless” cao cấp vốn chưa thực sự đa dạng về cả chất lượng lẫn thiết kế và tính năng.

Bà MARGARET ANG, Giám đốc bán hàng khu vực của hãng sản xuất thiết bị kết nối và tai nghe di động Bluetooth nổi tiếng của JABRA (Đan Mạch) đã chính thức trao bằng chứng nhận và công bố SYN Style Distribution là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dòng Consumer của thương hiệu JABRA tại Việt Nam.

Giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam lần này Jabra đem đến 2 dòng sản phẩm chủ lực gồm:

  • Nhóm sản phẩm tai nghe “True-wireless” Âm nhạc và Thể thao: Jabra Elite 65t & Jabra Elite Active 65t, Jabra Elite Sport v2.0 (4.5 hrs).
  • Nhóm sản phẩm tai nghe choàng cổ: Jabra Elite 25e, Jabra Elite 45e, Jabra Elite 65e.

Được biết, Jabra là một phần của tập đoàn GN Group – Đan Mạch đã có 149 năm lịch sử. Hiện tại tập đoàn GN group là tập đoàn duy nhất sản xuất tai nghe tiêu dùng, tai nghe chuyên nghiệp và tai nghe trợ thính dưới cùng một mái nhà. Jabra mang đến cho người dùng những tai nghe không dây giúp mang đến sự tự do gần như tuyệt đối, tai nghe chống ồn giúp loại bỏ những tạp âm khó chịu, tai nghe thoại cao cấp giúp mang lại chất lượng đàm thoại chân thực nhất, tai nghe thể thao có tính năng theo dõi tập luyện hiện đại nhất giúp bạn vượt qua giới hạn bản thân. Mỗi sản phẩm giúp người dùng không chỉ nghe rõ hơn, mà còn làm nhiều hơn và thành công hơn.
Tính đến thời điểm hiện tại, SYN Style đã là nhà phân phối chính thức các thương hiệu như Jabra (thương hiệu tai nghe Đan Mạch), Audio-Technica (thương hiệu tai nghe ra đời năm 1962 và bán chạy số 1 tại Nhật Bản), Cheero (thương hiệu pin dự phòng được yêu thích và bán chạy số 1 tại Nhật Bản), Dreamwave (thương hiệu loa di động phong cách năng động đến từ Mỹ), Rivacase (thương hiệu ba lô, túi xách và phụ kiện với thiết kế thời thượng đến từ Đức).