Tin vui cho các fan trung thành của Nokia là tất cả điện thoại thông minh Nokia sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 9 Pie.
Theo trang Phonearena, HMD là một trong số ít các công ty sẽ cập nhật Android 9 Pie cho tất cả điện thoại thông minh mà họ đã ra mắt cho đến nay.
Mặc dù không có khung thời gian cụ thể nào được công bố, nhưng gần đây HMD đã xác nhận rằng cho dù bạn sở hữu điện thoại thông minh Nokia nào, cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được Android 9 Pie.

Tat ca dien thoai thong minh Nokia deu duoc cap nhat Android 9 PieChỉ cần sở hữu điện thoại thông minh Nokia, bạn sẽ được nâng cấp lên Android 9 Pie.
Dưới đây là tất cả các điện thoại thông minh Nokia dự kiến ​​sẽ có được Android 9 Pie trong những tháng tới: Nokia 1 (Android Go), Nokia 2, Nokia 2.1 (Android Go), Nokia 3, Nokia 3.1, Nokia 5, Nokia 5.1, Nokia 6 , Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 7 (Trung Quốc độc quyền), Nokia 7 Plus, Nokia 8, Nokia 8 Sirocco, Nokia X6 (Trung Quốc độc quyền) và Nokia X5 (Trung Quốc độc quyền).
Nokia 7 Plus có khả năng sẽ là sản phẩm đầu tiên được cập nhật lên Android 9 Pie vì đây là điện thoại thông minh HMD duy nhất được đăng ký trong chương trình xem trước của nhà phát triển Android.
Sau đó có thể là các dòng điện thoại thông minh cao cấp của công ty như Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco. Ngoài ra, điện thoại thông minh Android Go có thể nhận được bản cập nhật trước các thiết bị cầm tay Nokia tầm trung và thiết bị được mua với mức ngân sách “thân thiện” khác.
H.Y (theo PhoneArena)

VietBao.vn