Như vậy là tháng 09/2018 đã đến, đây cũng là tháng mà người dùng Apple mong chờ nhất hàng năm vì Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới, cũng như chào đón ngày Quốc khánh Việt Nam. Nhân dịp bước sang tháng mới, Microsoft cũng vừa phát hành 09 giao diện (theme) mới cho Windows 10 trên Microsoft Store để người dùng có thể lựa chọn và tải về miễn phí. Cụ thể như sau:1. Amazon Rainforest
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 1.

Với 18 bức ảnh chất lượng cao về khu rừng Amazon, bạn sẽ có những khung cảnh cực kỳ đẹp và hấp dẫn nhất về khu rừng mưa nhiệt đới lớn nhất thế giới này tại Nam Mỹ.

2. In the Desert
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 2.

Rời bỏ rừng mưa nhiệt đối Amazon, chúng ta sẽ tiếp tục chu du đến sa mạc Sahara, cũng như ghé thăm những Kim tử tháp cổ đại đầy thu hút của Ai Cập,… tất cả sẽ nằm trong 20 bức ảnh nền cực đẹp mà bạn sẽ chắc chắn hài lòng từ gói giao diện này.

3. Artistic Endeavors
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 3.

Chuyển sang hội họa với 20 bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp, với nhiều chủ đề về thiên nhiên như cảnh vật, chim chóc,…

4. Fantastical Fantasy
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 4.

Nếu bạn yêu thích thế giới giả tưởng và cổ tích thì Fantastical Fantasy sẽ là giao diện tuyệt vời dành cho bạn. Tất cả sẽ được gói gọn trong 16 bức ảnh cực ấn tượng mà bạn sẽ muốn khám phá.

5. Animals of Yellowstone 

Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 5.

Vườn quốc gia Yellowstone là một vườn quốc gia của Hoa Kỳ, nó trải dài từ các bang phía tây Wyoming, Montana và Idaho. Yellowstone được thành lập ngày 01 tháng 3 năm 1872. Yellowstone là được xem là vườn quốc gia đầu tiên và xưa nhất thế giới, phần lớn ở góc phía đông của Wyoming. Yellowstone nổi tiếng với các loài động vật hoang dã và các điểm địa nhiệt, đặc biệt là mạch nước phun Old Faithful. Ở đây có một số kiểu hệ sinh thái, như kiểu rừng cận núi cao là chủ yếu. Do đó, động vật ở đây cực phong phú và đa dạng.

6. Coffee Art
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 6.

Bạn yêu thích hình ảnh ngộ nghĩnh và đầy mê hoặc của những tách cafe? Gói giao diện Coffee Art sẽ cung cấp cho bạn 18 bức ảnh khá đẹp về chủ đề này.

7. Ranch Hands
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 7.

Cao bồi miền Tây ngoài đời thực ra không hấp dẫn và phiêu lưu như trong phim ảnh hay tiểu thuyết. Họ chỉ đơn giản là những anh chàng chăn bò, đóng vai trò to lớn trong văn hóa miền viễn Tây xưa cũ. Với 18 bức ảnh trong Ranch Hands, bạn sẽ có được cái nhìn sơ lược về những đồ dùng quen thuộc của các cao bồi miền Tây này.

8. Cat Expressions
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 8.

Bạn yêu thích mèo? Bạn quan tâm đến những cử chỉ đáng yêu của chúng? Đây là gói giao diện dành cho bạn.

9. Turtles and Tortoises
Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 9.

Bạn đã thấy được tất thẩy bao nhiều loài rùa rồi? Nếu thấy khá ít thì với 20 bức ảnh trong Turtles and Tortoises, bạn sẽ khám phá ra được kha kha đấy!

Cách tải và sử dụng giao diện trên Windows 10Nếu bạn chưa rõ cách cài đặt và sử dụng giao diện Windows 10 được cung cấp trong Microsoft Store, bạn có thể tham khảo gợi ý sau.

Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 10.Bước 1: Sau khi tải Theme về, bạn hãy nhấn phải chuột vào Desktop và chọn Personalise.

Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 11.Bước 2: Cửa sổ Settings hiện ra, hãy nhấp vào nhóm thiết lập Themes.

Tháng 09 đầy năng lượng với 09 gói giao diện miễn phí đến từ Microsoft - Ảnh 12.Bước 3: Tìm đến tên Theme bạn vừa tải về và nhấp trái chuột vào nó là xong.

Rất đơn giản và thú vị phải không?