Sau các bom tấn như Justice League và Mission Impossible: Fallout, Henry Cavill vừa nhận vai Geralt of Rivia, nhân vật chính trong phim truyền hình The Witcher sắp ra mắt của Netflix. Bộ phim này dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của tác giả Andrzej Sapkowski. Trước khi được Netflix quyết định dựng thành phim, The Witcher đã được phát triển thành game và được nhiều game thủ ưa thích.
The Witcher sẽ được Netflix chuyển thể thành phim, Siêu nhân thủ vai chính - Ảnh 1.

Henry Cavill trong vai Siêu nhân

Cả tiểu thuyết và game đều xoay quanh cuộc đời của Geralt of Rivia, một phủ thủy, kẻ bị ruồng bỏ và một sát thủ máu lạnh, người được giao nhiệm vụ tiêu diệt thế giới quái vật. Lauren Schmidt Hissrich sẽ là nhà sản xuất cho phim The Witcher tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là: Cavill có phù hợp vào vai Geralt không?
Hôm thứ ba vừa rồi, Netfilix đã công bố vai diễn của Cavill trên Twitter kèm mô tả The Witcher là một bộ phim hoành tráng, gồm 8 tập, dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất. Ngôi sao người Anh chắc chắn sẽ vào vai Geralt và việc nuôi râu để cho phù hợp với vai diễn không có gì là khó.
The Witcher sẽ được Netflix chuyển thể thành phim, Siêu nhân thủ vai chính - Ảnh 2.

Tài khoản mới của Cavill trên Netflix

Bản thân Hissrich cũng tin rằng Cavill là diễn viên phù hợp nhất. Trong một tweet trên Twitter, Hissrich nói rằng Cavill là diễn viên đầu tiên cô gặp và cô ngay lập tức nhận ra anh hoàn toàn phù hợp vào vai Geralt. “Anh ấy là người đầu tiên tôi gặp và dù chưa đọc kịch bản nhưng tôi nhận ra anh ấy phù hợp và có rất nhiều đam mê với vai diễn”, Hissrich cho biết. “Cuộc gặp ấy đã diễn ra từ bốn tháng trước nhưng tôi vẫn chưa quên những đam mê mà anh ấy mang đến. Anh ấy chính là Geralt. Anh ấy luôn như vậy. Tôi rất vui mừng chào đón Henry Cavil gia nhập gia đình #Witcher”.
Cavill cũng kỷ niệm việc được vào vai Geralt trên Instagram. Anh đăng một bức ảnh vui, cho mọi người thấy tài khoản Netflix mới của anh có tên Geralt of Rivia.

The Witcher sẽ được Netflix chuyển thể thành phim, Siêu nhân thủ vai chính - Ảnh 3.

Đây là Henry Cavill khi vào vai Geralt

Đây không phải lần đầu tiên nam tài tử 35 tuổi thể hiện tình yêu với nhân vật Geralt và The Witcher. Hồi tháng 8, Cavill đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy anh trông như thế nào khi vào vai Geralt. Bức ảnh này được fan hâm mộ tạo ra để tặng cho Cavill. Anh cũng từng chia sẻ với IGN rằng rất thích chơi phần thứ ba trong series game mang tên Witcher 3: The Wild Hunt. Ngoài ra, Cavil còn tiết lộ anh rất thích cuốn tiểu thuyết và cho rằng chúng đáng để đọc.
Có vẻ như, bạn biết đấy, Cavill hoàn toàn phù hợp vào vai Geralt of Rivia.