Thông tin rò rỉ mới nhất đến từ forum XDA Developers bởi một người dùng có tên tài khoản dr.guru. Những bức ảnh người này đăng tải được cho là những tấm hình rỏ rỉ rõ nét và chính xác nhất về Google Pixel 3 XL với 4 tấm hình trên tay sắc nét.
Ảnh leak cho thấy chiếc Pixel 3 XL trong lớp áo màu trắng, nhiều khả năng sẽ được Google đặt tên là “Clearly White”, thông tin leak lần này tỏ ra hợp lý với các rò rỉ trước đó, bao gồm Pixel 3 XL sẽ có màn hình “tai thỏ” và hai camera trước, cùng lúc vẫn giữ nguyên hệ thống loa kép mặt trước stereo speaker.

 

Dựa trên màn hình Fastboot, có thể thấy Google vẫn sẽ tiếp tục chỉ trang bị 4GB RAM và 64 GB bộ nhớ cho Pixel 3. Theo dr.guru, thiết bị anh cầm trong tay không thể khởi động được hơn nữa bởi đã bị Google khóa từ xa.

 

Quay lại mặt sau, có thể thấy Google đã từ bỏ thiết kế hai tone màu – vốn là sự kết hợp giữa hai vật liệu kính và nhôm – như trên 2 phiên bản tiền nhiệm. Thay vào đó, thiết bị sở hữu mặt lưng toàn kính bóng loáng, chưa rõ liệu đây có phải là thiết kế chính thức Google sẽ cho ra mắt hay không, nhưng mặt lưng toàn kính đồng nghĩa với việc Google sẽ mang tính năng sạc không dây lên flagship 2018 của mình.

 
 

Cần phải nói thêm, tất cả thông tin hiện giờ chúng ta tiếp cận được chỉ dừng lại ở mức đồn đoán nhất định. Không có gì khẳng định đây sẽ là thiết kế cũng như cấu hình chi tiết của Google Pixel 3 XL. Tuy nhiên càng gần thời điểm giới thiệu, được cho là vào ngày 4/10 tới, những thông tin rò rỉ về điện thoại Google càng tỏ ra đáng tin cậy hơn.