Nếu bạn là người hay sử dụng Microsoft Office trên thiết bị di động, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng gần đây Microsoft đã công bố một số tính năng mới sẽ hướng đến phiên bản iOS và Android của ứng dụng vào cuối tháng này.
Hiện tại, theo Microsoft, Outlook cho iOS sẽ nhận được các tính năng như Events at a glance (Sự kiện trong nháy mắt) cho phép người dùng xem các sự kiện nhóm trong quá khứ và sắp tới.
Họ cũng sẽ có thể chặn hình ảnh bên ngoài, ngăn người gửi biết liệu bạn có mở email của họ hay không để nâng cao tính năng tập trung vào riêng tư.
Đối với phiên bản Android Office, Word sẽ nhận được tính năng phóng to để chụp nhanh các tài liệu phù hợp trên màn hình.
PowerPoint cũng sẽ nhận các tính năng cho phép người dùng thêm tệp âm thanh và video trực tiếp từ thiết bị của bạn, cũng như phóng to và thu nhỏ chính xác hơn.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Outlook dành cho Android sẽ có tính năng Quick Reply (Trả lời nhanh) sẽ cho phép người dùng trả lời email dựa trên ngữ cảnh của cuộc hội thoại và cũng có thể truy cập nhanh và xem tệp từ trang Chi tiết nhóm.
Các bản cập nhật này là một phần của chương trình Người dùng nội bộ Office hiện nay giống như một phiên bản beta, vì vậy nếu bạn không phải là một phần của bản cập nhật thì bạn sẽ chỉ có thể truy cập nó khi phát hành công khai.
H.Y (theo Ubergizmo)