Apple Watch bị người dùng từ chối,  đối mặt với tăng trưởng chóng mặt của đối thủ
Trong 2 quý đầu năm 2018, doanh số Apple Watch giảm sút trong khi các đối thủ khác ngày càng phát triển, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ. Mới đây Canalyst đã đưa doanh số Apple Watch quý II năm 2018 đạt con số 3.5 triệu sản phẩm bán ra, mặc dù tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng lại là mức giảm nghiêm trọng so với quý IV năm 2017 cũng như quý I năm 2018. Và hậu quả của việc này là khiến thị phần đồng hồ thông minh của Apple Watch giảm từ 43% xuống còn chỉ 34%.
Vé xem U23 Việt Nam được gắn chíp bảo mật
Nhằm ngăn chặn vé U23 Việt Nam bị làm giả, nhiều người trốn vé vào xem giải giao hữu tứ hùng U23 ở SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) sắp tới, BTC sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại. Mỗi tấm vé ngoài những thông tin cơ bản còn bao gồm cả mã QR code và đặc biệt là gắn chip điện tử để kiểm soát. Khán giả muốn vào xem thì cần đưa thẻ qua máy kiểm tra chuyên dụng để xác định xem khán giả dùng vé thật hay vé giả.
Điện thoại gập đôi 2.000 USD mang tên Galaxy X
Thiết kế đặc biệt của dòng máy gập đôi đến từ Samsung. Dòng máy này vốn được biết đến với tên Galaxy X thay vì Galaxy F. Nếu Samsung thực sự ra mắt Galaxy X, đây sẽ là dòng sản phẩm thứ 3 được hãng công bố trong tháng 12 của năm nay. Hai mẫu máy còn lại là Galaxy R và Galaxy P. Đây đều là những chiếc điện thoại tầm trung có thể thay thế dòng Galaxy J vốn đang rất phổ biến.
Samsung Galaxy Note9 lộ giá bán
Tại Indonesia, Galaxy Note9 lộ giá bán cùng 3 phiên bản màu sắc bao gồm Mystic Black, Engineered Blue và Artisan Copper. Theo một poster quảng cáo, Samsung Galaxy Note9 bản 128 GB sẽ có giá 13,5 triệu rupiah (tức là 936 USD, khoảng 22 triệu đồng), trong khi đó bản Note9 với bộ nhớ 512 GB có mức giá cao hơn đáng kể là 17,5 triệu rupiah (1.214 USD, khoảng 28 triệu đồng). Tuy nhiên, poster này không cho thấy sự xuất hiện của phiên bản bộ nhớ 64 GB. Đặc biệt, khách hàng đặt trước máy Galaxy Note9 sẽ được tặng kèm phần quà như TV Samsung.
Cách bảo vệ tài khoản Apple ID 
Tài khoản Apple ID luôn là “món mồi” đầy hấp dẫn đối với các hacker, thập chí chúng có thể bán tài khoản này cho các web đen với giá khoảng 15 USD thông qua việc đánh lừa bạn bằng một cửa sổ web ảo khác. Để bảo vệ tài khoản Apple ID, người dùng không nên click vào email không an toàn, sử dụng ứng dụng bảo mật, nên bật “Xác thực hai yếu tố” để đăng nhập được an toàn hơn.