CEO Tim Cook của Apple: “iPhone X là mẫu iPhone bán chạy nhất kể từ khi ra mắt đến nay”
Bí quyết phát triển của iPhone X là giá của mẫu điện thoại có giá lên tới 1.000 USD. Mức giá trung bình của iPhone thường dao động trong khoảng 600 USD. Khi iPhone X xuất hiện, mức giá trung bình của iPhone lập tức được đẩy lên khoảng 20% so với trước. Ở quý đầu tiên sau ngày ra mắt iPhone X, giá iPhone trung bình còn lên tới 800 USD. Giá bán 1.000 USD của iPhone X không chỉ thúc đẩy việc tăng giá bán iPhone trung bình mà còn kéo theo sự tăng trưởng tại nhiều quốc gia.
Samsung ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab S4 và Galaxy Tab A 10.5
Galaxy Tab S4 được nhận định thuộc phân khúc cao cấp và là sản phẩm để Samsung “đối đầu” với iPad, thì Tab A 10.5 là sản phẩm giá mềm, phù hợp với nhiều người tiêu dùng giá bình dân. 
Galaxy Tab S4 được thiết kế hỗ trợ bút SPen – một thiết bị mà những họa sỹ và các nhà thiết kế sẽ yêu thích. Còn Galaxy Tab A 10.5 sở hữu màn hình 10.5 inch, việc xem video trên máy tính bảng này cũng khá hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu giải trí tại gia. 
Vụ hack Reddit: Hệ thống bảo mật 2 lớp qua tin nhắn “vô dụng” trước hacker
Đội ngũ quản trị Reddit chia sẻ vụ hack diễn ra trong khoảng thời gian từ 14-18.6, khi hacker xâm nhập được vào tài khoản của một số thành viên trên các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và mã nguồn của họ. Theo Reddit, kẻ gian đã chặn được các tin nhắn chứa mật khẩu thứ 2 và dùng nó để đăng nhập mà không bị phát hiện. Các thành viên khuyến khích mọi người chuyển sang sử dụng bảo mật hai lớp bằng token.
iPhone X Plus sẽ hỗ trợ 2 SIM?
Một số trang tin cũng đồn đoán về khả năng chiếc iPhone tiếp theo hỗ trợ sử dụng 2 SIM. Mặc dù chưa có thêm bằng chứng khẳng định về thông tin này, tuy nhiên, bản cập nhật hệ điều hành iOS 12 phát hành mới đây đã phần nào xác nhận về thông tin này. Trong khi trải nghiệm phiên bản iOS 12 beta 5 dành cho các nhà phát triển, bản cập nhật có đề cập tới khay SIM vật lý thứ hai, đồng nghĩa với việc mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ không chỉ có 1 khay SIM như những phiên bản trước.
“Hứng” hơn 86 triệu email đe dọa, doanh nghiệp Việt “mong manh” trước tin tặc
Nghiên cứu mới đây cho thấy Việt Nam đang là quốc gia dẫn đầu Đông Nam Á về tấn công mạng, với hơn 86 triệu email đe dọa được phát hiện trong nửa đầu năm 2018. Từ thực tế này, các chuyên gia lên tiếng cảnh báo doanh nghiệp Việt có nguy cơ cao về an ninh mạng. Xem chi tiết tại đây.