Chủ sở hữu ứng dụng Tinder liên tục vấp phải kiện tụng
Vụ kiện buộc tội các giám đốc điều hành hiện tại đang cố tình thao túng dữ liệu cho các ngân hàng, đánh giá quá cao chi phí và đánh giá thấp tăng trưởng doanh thu tiềm năng. Nhóm người sáng lập Tinder đang kiện công ty mẹ, cáo buộc rằng họ đã bị lừa 2 tỷ đô la giá trị cổ phiếu. Đơn khiếu nại cũng bao gồm cáo buộc rằng Blatt đã dò dẫm và quấy rối tình dục Rosette Pambakian, phó chủ tịch tiếp thị và truyền thông của Tinder.
Skype Preview thêm tính năng mới – nhắn tin SMS
Theo Gsmarena, tính năng mới là nhắn tin SMS. Bạn có thể chọn hai tùy chọn cho SMS: Bây giờ bạn có thể sử dụng Skype SMS để gửi và nhận tin nhắn văn bản trên tài khoản Skype của bạn bằng Skype Credit. Tùy chọn thứ hai là gửi tin nhắn SMS bằng cách sử dụng “SMS Connect” sẽ đặt ứng dụng SMS mặc định của bạn thành Skype và cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn trên Màn hình thông qua ứng dụng Skype. Bạn có thể xem qua Skype Preview cho cả iOS và Android.
Galaxy Note 9 đánh bại Galaxy S9
Theo Businessinsider, Galaxy Note 9 có một màn hình lớn hơn Galaxy S9. Galaxy Note 9 có màn hình 6,4 inch, trong khi Galaxy S9 (5,8 inch) và Galaxy S9 + (6,2 inch). Galaxy Note 9 có hai tùy chọn lưu trữ: 128 GB (với 6 GB RAM) hoặc 512 GB (với 8 GB RAM). Galaxy Note 9 cũng có tùy chọn thêm tối đa 512 GB bộ nhớ. Còn Galaxy S9 và Galaxy S9 + chỉ có 64 GB dung lượng lưu trữ và 4 GB và 6 GB RAM tương ứng.
Amazon.com và Microsoft “bắt tay” thiết lập tình hữu nghị 
Trợ lý ảo Alexa của Microsoft và Cortana của Microsoft sẽ nói chuyện với nhau nhưng sẽ không chia sẻ bí mật. Sự tích hợp có sẵn thông qua các thiết bị Echo, thiết bị Windows 10 và loa Harman Kardon Cortana của Microsoft. Ví dụ: Một người nào đó có loa hỗ trợ Alexa có thể mở Cortana để kiểm tra email mới trong Outlook hoặc thiết lập các cuộc hẹn cho lịch của họ. Bạn cũng có thể yêu cầu Alexa thông qua Window PC để bật đèn hoặc kiểm tra trạng thái đơn đặt hàng của bạn.
Chủ sở hữu của MacBook Pro phàn nàn về “lỗi” âm thanh
Theo Washingtonpost, MacBook Pro mới nhất của Apple đang có nhiều khiếu nại hơn – và lần này nó khá ồn ào. Người dùng MacBook Pro đã đưa tới các diễn đàn trợ giúp của Apple và MacRumors để phàn nàn rằng các máy tính mới của họ đang tạo ra những gì họ mô tả là tiếng ồn “nứt” hoặc “bị bóp méo” khi phát âm thanh.