Như vậy là sau rất nhiều ngày tháng “sống chung với tin đồn”, cuối cùng thì thời khắc ra mắt của Galaxy Note 9 – chiếc smartphone cao cấp nhất nhà Samsung cũng đã đến rất gần. Sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 cực kì hoành tráng gần 1 năm về trước đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách mời tham dự cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và bây giờ thì rất nhiều người cũng đang phấn khích mong chờ những bất ngờ mà Samsung sẽ mang đến sự kiện có thể nói là quan trọng nhất năm 2018 của hãng.
Ngay lúc này, phóng viên của chúng tôi đang có mặt tại Trung tâm Barclays, Brooklyn, thành phố New York để liên tục cập nhật đến bạn đọc những tin tức, hình ảnh mới nhất về sự kiện Unpacked – lễ ra mắt smartphone Galaxy Note 9. Dù còn gần 30 phút nữa sự kiện mới chính thức bắt đầu nhưng bầu không khí đã vô cùng nào nhiệt ngay cả ở bên ngoài trung tâm triển lãm Barclays.
Samsung đã dựng luôn tấm biển quảng cáo sự kiện cực hoành tráng ngay trên lối lên từ ga tàu điện ngầm trước trung tâm Barclays.
Đây chính là nơi Samsung sẽ ra mắt siêu phẩm smartphone của mình trong ít phút nữa.
Khách mời và người hâm mộ Samsung đã có mặt đông đủ, với những thiết bị từng làm mưa làm gió trong 1 năm qua như Galaxy Note 8.
Nhân viên Samsung cũng hào hứng đón khách mời làm thủ tục check-in.
Hàng người dài nối đuôi nhau chờ đến giờ G.
Và đây chính là toàn cảnh sân khấu bên trong trung tâm Barclays, nơi mà Galaxy Note 9 sẽ tỏa sáng và thu hút toàn bộ ánh nhìn chỉ trong vài phút nữa.
Khán phòng rất rộng lớn đã sẵn sàng đón chào khách mời.
Với thiết kế ánh sáng huyền ảo cùng màn hình đèn led đầy thu hút, Samsung sẽ có một trình diễn cực ấn tượng và hoành tráng không kém năm ngoái?
Đội ngũ phóng viên cũng đã sẵn sàng tác nghiệp, tất cả chỉ còn đợi Galaxy Note 9 chính thức lộ diện mà thôi!