Pin vẫn là một trong những thành phần quan trọng của bất kì chiếc smartphone nào. Hầu hết người dùng khi mua smartphone đều cân nhắc về dung lượng pin, có sạc nhanh không, dùng bao lâu thì hết…
Chính vì vậy, thị trường di dộng luôn dành một phân khúc đủ lớn cho những chiếc điện thoại “siêu pin”, và dưới đây chính là vài ví dụ trong số đó.

Xiaomi Redmi Note 4 64GB
Đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn rất đáng sở hữu ở thời điểm hiện tại.
Pin của Redmi Note 4 có dung lượng 4100mAh cho thời lượng sử dụng ít nhất là 1 ngày, kể cả khi bạn chơi game nhiều.
Với nhu cầu thông thường, máy có thể trụ được 2 – 3 ngày cho một lần sạc.

Top smartphone giá rẻ, cấu hình "khủng" có thời lượng pin tính bằng ngày - 1Asus Zenfone 4 Max Pro
Zenfone 4 Max Pro  có viên pin lên tới 5000mAh, tích hợp cả tính năng sạc ngược cho các thiết bị khác y như sạc dự phòng.
Thời lượng sử dụng dự kiến cũng có thể lên tới 3 – 4 ngày với nhu cầu thông thường.
Motorola Moto E4 Plus
Cũng là một sản phẩm có pin dung lượng tới 5000mAh, thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc của Moto E4 Plus rất ấn tượng, cho trải nghiệm hiệu năng ở mức vừa phải.

Một điểm cộng nhỏ khác cho Moto E4 Plus là khả năng chống nước IP54 bảo giúp vệ máy khi dùng dưới trời mưa lớn, hoặc rửa dưới vòi nước.

Top smartphone giá rẻ, cấu hình "khủng" có thời lượng pin tính bằng ngày - 3Top smartphone giá rẻ, cấu hình "khủng" có thời lượng pin tính bằng ngày - 4Xiaomi Redmi 5 Plus 
Không chỉ có dung lượng pin cực lớn, Redmi 5 Plus còn là chiếc smartphone giá rẻ hiếm hoi đã bắt kịp xu hướng màn hình FullView và viền siêu mỏng.
Redmi 5 Plus trang bị pin 4000mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 2 -3 ngày với mỗi lần sạc.
Nokia 2
Nokia 2 không có lợi thế về cấu hình, thiết kế hay màn hình nhưng được trang bị viên pin lên tới 4100mAh.
Phần cứng của Nokia 2 dường như chỉ tập trung vào khả năng tiết kiệm điện ví dụ như màn hình HD 720p 5 inch và chip Snapdragon 212 4 nhân.
Nền tảng Android 7 thuần gốc cũng là một lợi thế, vừa mượt mà, không có ứng dụng rác và cũng được cập nhật nhanh hơn các đối thủ.

Theo Phan Hoàng – Tổng hợp (Dân Việt)