Buổi offline trải nghiệm dòng bo mạch chủ MSI Coffee Lake chipset B360/H370 cùng giải thi đấu PUBG đã diễn ra tại showrooom HANOICOMPUTER số 57 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy cũng giống như bao nhiêu buổi offline công nghệ khác nhưng lại đem lại một sự hấp dẫn vô cùng lớn.
Lượng người tham gia và đăng ký đã vượt quá số lượng ban tổ chức dự tính, điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của các gamer không chỉ ở Hà Nội mà còn là ở các vùng lân cận.
Buổi offline là cơ hội để MSI giới thiệu về những dòng sản phẩm chiến lược đánh thẳng vào nhu cầu của các game thủ Việt. Qua đây, rất nhiều thắc mắc về dòng bo mạch chủ B360/H370 nói riêng và PC Gaming nói chung.
Với số lượng người tham gia cực lớn và nhiệt tình đã khiến những người tổ chức tỏ ra hào hứng và nâng số lượng và chủng loại quà tặng dành cho những người tham gia.
Chi tiết những món quà đã được trao trong sự kiện
01 mainboard MSI B360M Bazooka
01 mainboard MSI B360 Gaming Plus
10 mousepad MSI Gaming
10 mousepad MSI Assassin Creed
01 gaming mouse MSI DS300
04 gaming mouse MSI Clutch GM40
01 Rồng bông MSI loại lớn
01 Rồng bông MSI loại nhỏ
04 Rồng bông MSI cánh vàng
01 set 3 trứng MSI Dragon’s Egg
01 gamepad Steelseries Stratus
Cùng rất nhiều keychain MSI Gaming shield.
Được mong chờ nhất chắc chắn vẫn là phần Thi đấu game PUBG. Với 32 người đến đăng ký sớm nhất, random 4 người 1 đội sẽ phối hợp, chiến đấu và sinh tồn đến mức cao nhất, lâu nhất có thể để chọn ra 3 đội Nhất – Nhì – Ba với phần quà là những món Gears đặc biệt như MSI Gaming mouse, MSI Gaming mousepad, cùng Rồng bông MSI. Các đội tham gia đã chiến đấu và cố gắng hết mình trên mỗi cá nhân, mang về vinh quang cho toàn đội.
Các phần quà còn lại là 2 chiếc bo mạch chủ MSI B360M Bazooka + MSI B360 Gaming Plus và hàng chục món quà lưu niệm đặc trưng MSI cũng đã được trực tiếp trao tay khán giả qua phần Bốc thăm may mắn đầy sôi nổi.
Có lẽ rằng, chừng nào tựa game PUBG này còn hot thì nó còn tiếp tục ảnh hưởng đến đường lói phát triển phần cứng và thị trường của các nhà sản xuất linh kiện vi tính.