Hôm nay 16/8, đội tuyển Olympic Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 ở ASIAD 18 năm 2018 môn bóng đá nam gặp Olympic Nepal. Đội tuyển của chúng ta đang có đà sau chiến thắng 3-0 ngày ra quân gặp Olympic Pakistan, dù vẫn còn phong độ chưa thực sự ưng ý 100%.
Tổng cộng ASIAD 2018 có 25 đội tuyển tham dự môn bóng đá nam, được chia thành 6 bảng (bảng A có 5 đội) thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 16 đội vào vòng loại trực tiếp, trong đó bao gồm 4 đội xếp hạng 3 ở các bảng có thành tích tốt nhất.
Thành phần của đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia ASIAD 2018 cũng chính là những tên tuổi đã làm nên chiến tích ở giải U23 Châu Á hồi đầu năm cùng với 3 cầu thủ trên 23 tuổi, và như trong trận mở màn gặp U23 Pakistan chúng ta có thể thấy lứa cầu thủ này bắt nhịp tốt, duy trì được sự ổn định.
Đáng tiếc là ASIAD năm nay các đài truyền hình Việt Nam sẽ không thể mua bản quyền phát sóng, vì thế người hâm mộ bóng đá nước nhà không thể đồng hành cùng các cầu thủ Việt Nam trong các trận đấu được tường thuật trực tiếp.
Mặc dù vậy trước trận gặp Olympic Nepal, không ít thành viên cư dân mạng lại chia sẻ những địa chỉ có thể dùng để xem các trận đấu ở ASIAD 2018.

Xem truc tiep Olympic Viet Nam vs Olympic Nepal qua mang
Hôm nay 16/8, đội tuyển Olympic Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 ở ASIAD 18 năm 2018 môn bóng đá nam gặp Olympic Nepal.

Link Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018 trực tiếp
Ngay trên Facebook, cư dân mạng có thể tìm thấy một số trang phát live stream các trận đấu ở ASIAD 2018 trong đó có trận Olympic Việt Nam gặp Olympic Nepal lúc 19h00 ngày 16/8, ví dụ như trang Live 108 (địa chỉ facebook.com/Live-108-177258514949067x), hoặc trang CFN Live (địa chỉ facebook.com/CFN4LIVx).

Bên cạnh đó cũng có một số trang web thường phát stream trực tiếp bóng đá khu vực được người ta biết đến nhiều, ví dụ như web vidio.com. Thậm chí sẽ có một số trang web Việt phát trực tiếp như xoilac.xx hay thucdem.xx.
Người hâm mộ thể thao còn chia sẻ những ứng dụng dành cho nền tảng Android, bao gồm trên điện thoại và đầu Android TV, có phần phát trực tiếp các trận đấu ASIAD 2018, ví dụ như ứng dụng vSport. Để cài những ứng dụng này người ta cần tìm bản cài định dạng APK.
Một app khác xem khá hiệu quả, đó là ZalTV; chúng ta có thể tải app này trên Google Play và nhập mã giới thiệu 9515766***, hoặc các mã giới thiệu khác theo chia sẻ của cư dân mạng.
Và cuối cùng là phương thức khá quen thuộc mà hiệu quả, đó là dùng SopCast. SopCast hiệu quả bởi đây là phần mềm dùng công nghệ P2P, nghĩa là theo nguyên lý người dùng hỗ trợ nhau tín hiệu, đặc biệt hiệu quả khi lượng người xem đông.
Bài viết sẽ còn cập nhật về địa chỉ xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam gặp Olympic Nepal ở ASIAD 2018…
Anh Hào (Tổng hợp)

VietBao.vn