2 giây cho bức tranh Light Graffiti độc đáo
Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, những bức ảnh Light Graffiti trở nên thu hút bởi “ý nghĩa” của đường vẽ ánh sáng mà chúng thể hiện. Có khá nhiều concept hay ho khi chụp ảnh đã biến trào lưu Light Graffiti ngày càng phổ biến và thú vị.
Chụp ảnh Light Graffiti theo concept siêu năng lực luôn là kiểu chụp hình được giới trẻ quốc tế ưa chuộng
Tuy nhiên, được biết đến như một thể loại chụp ảnh “kén” người chơi, Light Graffiti chưa thật sự là trào lưu dành cho tất cả mọi người vì người chơi phải sở hữu máy chụp ảnh chuyên nghiệp. Với sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy S9|S9+ khẩu độ kép chuyển đổi linh hoạt tùy thuộc vào tình trạng ánh sáng, ảnh Light Graffiti lại được tái sinh và hưởng ứng nhiệt liệt.
“Vòng tròn ma thuật” được Galaxy S9 thể hiện vô cùng sắc nét cùng hiệu ứng làm mờ background tạo cho bức ảnh vừa lung linh, ảo diệu mà vẫn ma mị, huyền bí
Một chút chấm phá sáng tạo đã biến chiếc xe đạp bình dị trở nên nổi bật và Galaxy S9 đã nhanh chóng bắt trọn khoảnh khắc không thể nhìn thấy bằng mắt thường này.
Giới trẻ Việt không nằm ngoài cuộc chơi
Nhanh chóng nắm bắt trào lưu quốc tế, giới trẻ Việt đang dần hòa mình vào trào lưu chụp ảnh Light Graffiti bằng bộ đôi smartphone Galaxy S9|S9+ . Giờ đây, thay vì tốn thời gian và công sức để sắp xếp máy ảnh, chân máy, các thiết bị phụ trợ cho chụp ảnh phơi sáng, bạn chỉ cần giơ điện thoại lên chụp với những thao tác thông thường là đã có bộ ảnh ánh sáng lấp lánh kỳ diệu.
Không hề kém cạnh trong cuộc chơi đầy sáng tạo này, giới trẻ Việt tận dụng camera khẩu độ f/2.4 để tạo ra những bức ảnh phơi sáng rõ nét, sống động như đồ họa như “người bạn ánh sáng” trong hình
Không chỉ có thể xử lý ánh sáng mạnh vào ngày rực nắng, Galaxy S9 còn chụp ảnh đẹp khi ánh sáng yếu vào ban đêm nhờ vào camera khẩu độ độ kép chuyển đổi linh hoạt và mở cực lớn đến f/1.5.
Khẩu độ mở lớn kết hợp cùng trường ảnh sâu, khả năng khử nhiễu đa khung hình và bắt nét nhanh của cảm biến Dual Pixel, Galaxy S9 giúp bạn tạo ra bộ ảnh Light Graffiti sắc nét, mịn màng như sử dụng chiếc máy DSLR chuyên nghiệp.
Còn nếu bạn là một người am hiểu về các thông số kỹ thuật của ảnh, bạn vẫn có thể tùy chỉnh các thông số ảnh khi chụp bằng chiếc Galaxy S9. Ở chế độ Pro Mode, chiếc điện thoại thông minh này vẫn cho phép người dùng can thiệp sâu vào các thông số như ISO, tốc độ màn trập hay cân bằng trắng (White Balance)… Với những điều này, bạn có thể biểu thị mọi đường nét ánh sáng theo ý mình mà chỉ mất 2 giây ngắn ngủi để tạo nên điều kỳ diệu.
Tiếp tục nâng cấp trào lưu chụp ảnh nghệ thuật lên tầm cao mới, một lần nữa, Samsung khẳng định khả năng và vị thế dẫn đầu của hãng trong phân khúc điện thoại cao cấp. Qua khả năng “vi diệu” của bộ đôi Galaxy S9|S9+, Samsung càng khiến người dùng trông đợi hơn về camera của Galaxy Note 9 sắp lên kệ vào 24/8 sẽ còn tuyệt vời đến đâu nữa.
(Khám Phá) .