KEY2 khi được giới thiệu có sẵn hai màu đen và bạc, không giống như KEY One trước đây có màu bạc trước rồi mới bổ sung thêm màu đen, màu đồng. Tổng thể KEY2 được thiết kế mỏng và cảm giác cầm nhẹ hơn.
BlackBerry hoàn thiện máy vẫn rất tốt cùng bàn phím QWERTY đặc trưng đem lại khác biệt rõ ràng so với những smartphone khác trên thị trường.
Đang tải BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_1.jpg…
Phiên bản thương mại được bán ra có dung lượng RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra máy cũng được tích hợp 2 SIM cùng khe cắm thẻ nhớ nằm trên SIM thứ 2. Vì vậy nếu bạn đã quen dùng điện thoại 2 SIM trong vài năm trở lại đây sẽ không cảm thấy khó khăn khi chuyển sang dùng KEY2.
Màu đen của KEY2 với thiết kế khá lịch lãm, khi nhìn từ xa đem đến cảm giác thân thuộc. Trong khi màu bạc của máy gợi nhớ lại chiếc Passport Silver, cảm giác ‘chất’ kim loại thể hiện rõ hơn trong chiếc máy màu bạc.
Đang tải BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_3.jpg…
Nhìn chung, thiết kế của KEY2 đem lại cảm giác cao cấp, các chi tiết hoàn thiện liền mạch, bàn phím QWERTY bấm rất thích cùng dãy phím bên phải cũng được làm rất đẹp mắt.
Trước khi có những bài trải nghiệm chuyên sâu về những tính năng camera hay ứng dụng, mời anh em xem qua hình ảnh
BlackBerry KEY2 phiên bản màu đen và màu bạc. Nếu không phải là fan BlackBerry thì chắc hẳn KEY2 vẫn sẽ tạo sức hút bởi thiết kế khác biệt cũng như hoàn thiện cao cấp.
Đang tải BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_4.jpg…

Mặt lưng liền lạc hơn từ trên xuống dưới. Tuy nhiên theo mình thì nhìn không đẹp bằng lưng của KeyOne.
Đang tải BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_5.jpg…

Thay đổi lớn của Key2 là mang nút nguồi sang bên phải luôn. Trước anh em dùng Key1 hay bấm lộn nút nguồn.
Đang tải BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_8.jpg…

Camera kép
Đang tải BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_7.jpg…

Bàn phím rộng hơn, mỏng hơn, anh em review đánh giá là gõ đã hơn
Đang tải BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_13.jpg…

cạnh dưới thiết kế đều và đẹp.
BlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_1.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_2.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_4.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_5.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_6.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_7.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_8.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_9.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_10.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_11.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_12.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_13.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_14.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_15.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_16.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_17.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_18.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_19.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_20.jpgBlackBerry_KEY2_mo-hop_tinhte_21.jpgCám ơn mobigo.vn đã cho mình mượn máy để trên tay.


Video trên tay BlackBerry KEY2 tại sự kiện ra mắt ở New York.