Bạn sẽ không cần phải lo dây giày bị tụt nữa, bạn sẽ không cần phải cột dây giày mỗi sáng nữa, chỉ cần xỏ chân vào, còn lại giày sẽ lo… mà khoan, việc bạn cần làm là sạc nó như là sạc smartphone. Dĩ nhiên là sạc không dây chứ không phải cắm lỗi MicroUSB lạc hậu. Trải nghiệm việc đc giày tự động cột dây là khá thú vị và đầy công nghệ. Còn trải nghiệm về giày thì ở mức trung bình khá.

Các hành vi tự động:

Ngay khi bạn bỏ chân vào giày đúng vị trí, tức là lòng bàn chân chạm xuống tấm lót thì giày sẽ tự động được xiết lại vừa với chân bạn. Và nếu bạn muốn điều chỉnh mức độ xiết của dây thì có sẵn hai nút bấm để bạn điều chỉnh.
Nút bấm này nằm ẩn bên dưới lớp vải của giày, gần chỗ cột dây. Bạn cần làm quen vài lần đẻ bấm chính xác. Khi bạn muốn tháo giày ra thì bạn cũng bấm vào nút mũi tên xuống để mở nó ra khi nào bạn thấy lấy chân ra được thì thôi hoặc mở tối đa.
Dây giày mà bạn nhìn thấy giống như là một ống được đan bởi nhiều sọi dây cước nhỏ với màu sắc theo kiểu của đôi giày. Ống này chỉ để trang trí và rút phụ, chính bên trong vẫn là một sợi dây cước. Nói chung nó không phải là dây giày bình thường, nó được gắn chết trong giày và liên kết với hệ thống tự động xiết bên trong giày.
Pin:

Được sạc không dây vào giày qua phụ kiện đi kèm trong hộp. Theo thông tin
Nike cho biết thì mất khoảng 3 tiếng để sạc đầy pin và dùng được 2 tuần. Cục sạc đi theo hộp lỗ cắm USB-A và điện là 5v-2A. Một số review mình xem đc cho biết là nếu hết pin nhiều khả năng giày sẽ không mở tốt đa để rút chân ra. Lúc đó cố gắng đeo về nhà rồi bỏ chân vào sạc cũng không sao .
Thiết kế và hoàn thiện:

Thiết kế của giày này khá to so với kích thước. Tức là nếu chân anh em số 40 thì anh em nên mua số 41. Khi đi giày vào thì chiều cao của anh em sẽ tăng lên khoảng 4cm. Mức độ hoàn thiện của giày cao hơn mức trung bình mình biết, nguyên vật liệu rất tốt.
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-23.jpg…

Giày này được Nike giới thiệu năm 2016 với việc giới hạn bán ra. Giờ thì đã bán rộng rãi với giá 360usd/1 chiếc. Với việc tự động cột dây thì Nike cho nó là tương lai. Giống trong phim gì đó.
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-22.jpg…

Bộ sạc không dây kèm theo trong hộp. Một đầu USB-A với điện 5v-2A để sạc cho hai chiếc cùng lúc. Sạc 3 tiếng, xài 2 tuần.
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-28.jpg…

Khi gắn vào sạc nó thế này
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-24.jpg…

Adaptor sạc
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-20.jpg…

Giày làm tại Việt Nam. Nhưng hộp lại ghi là Made In China.
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-19.jpg…

Dây giày là ống được đan từ những sợi cước nhỏ. Anh em nhìn sợi dây siết vào chính nằm bên trong, màu xanh đậm
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-18.jpg…

Đế giày, chỗ MT2 là chỗ nhận sạc không dây.
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-16.jpg…

Giày này khá cao khi đi vào, bạn sẽ cao lên khoảng 4cm.
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-9.jpg…

Cảm giác đi khá là chặc, chỗ cổ giày cấn vào chân kha khá.
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-10.jpg…
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-12.jpg…
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-25.jpg…
Đang tải Nike_Hyper_Adapt_Bulldog_tinhte_-6.jpg…

Mũi tên lên và xuống để chỉnh xiết và nới dây giày.

Đó là cảm nhận nhanh của mình. Cám ơn Bulldog.vn đã cho mình mượn giày để trên tay.