Hiện tại, Samsung đã hoàn tất một số ngôi nhà Q-House ở Hà Nội và TP.HCM cho người dùng đăng ký đến trải nghiệm các mẫu TV QLED 2018 và loa cho TV đời mới trong thời gian từ ngày 14/5/2018 đến này ngày 20/6/2018. Để tăng thêm sức hút, các ngôi nhà Q-House được Samsung thiết kế theo chủ đề của những bộ phim Holywood như hành động – Kingsman: The Golden Circle, lãng mạn hài hước – The Greatest Showman hay kinh dị huyền bí – Perfume: The Story of a Murderer.
Ở Hà Nội, các ngôi nhà Q-House hiện được Samsung thiết kế trong khu chung cư Ecopark. Mỗi căn Q-House hiện trưng bày 2 mẫu TV QLED 2018 và 1 TV The Frame – TV Khung Tranh, loa thanh soundbar mới. Bên cạnh đó, còn có 1 điện thoại Galaxy S9+ và máy tính bảng Galaxy Tab S3. Có thể nói điểm nhấn chính của Q-House là các mẫu TV QLED 2018, chưa phải là ngôi nhà thông minh sử dụng các thiết bị Smarthome của Samsung. Có thể tới đây Samsung sẽ bổ sung thêm các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của hãng vào Q-House, để biến nó trở thành căn hộ Smarthome Samsung đúng nghĩa.
Dưới đây một số hình ảnh cận cảnh căn Q-House thiết kế theo chủ đề của bộ phim hành động Kingsman: The Golden Circle
Việc đầu tiên sau khi mở cửa ngôi nhà Q-House là bật công tắc điện đặt trong chữ Q, biểu trưng của Q-House và dòng TV QLED.
Không gian căn phòng được mô phỏng theo phong cách của tổ chức hoàng kim trong Kingsman: The Golden Circle
Một góc phòng được bố trí poster của 2 nhân vật chính trong phim: điệp viên Eggsy (Taron Eagerton thủ vai) và bà trùm Poppy (Julianne Moore đảm nhiệm)
Những bộ suit mà các điệp viên thuộc tổ chức Kingsman “diện” trong phim cũng được mô phỏng và trưng bày
Có hẳn một tủ trưng bày những mô hình vũ khí mà các mật vụ sử dụng trong phim
Các mô hình được làm tương đối tỉ mỉ, chi tiết khá giống với thực tế
Chiếc TV chính kích cỡ 65 inch được đặt ở phòng khách. Đây là sản phẩm của dòng Q7, chưa phải là dòng cao cấp như Q8 và Q9. Đi kèm với TV còn có một chiếc loa soundbar mới, một chiếc Galaxy S9+ và máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh hoặc video lên TV thông qua ứng dụng Smart Things của Samsung.
Cận cảnh mẫu Samsung QLED Q7 2018 kích cỡ 65 inch
Trong phòng khách còn có một chiếc TV nữa ẩn mình, nếu không để ý kỹ có thể tưởng nhầm là bức tranh
Đây là mẫu TV khung tranh The Frame mà Samsung từng giới thiệu vào giữa năm ngoái
Điểm nhấn của The Frame là việc phần khung bao quanh TV được làm đúng theo tiêu chuẩn của khung tranh với hai lựa chọn màu gỗ sồi hoặc gốc óc chó. Độ sáng màn hình ở chế độ hiển thị tranh ảnh cũng tự động thay đổi theo ánh sáng môi trường.
Ngoài phòng khách, các phòng ngủ cũng được bài trí những đồ vật liên quan đến bộ phim Kingsman
Một phòng ngủ khác với diện tích lớn hơn được trang bị một chiếc TV QLED Q7 nữa với kích cỡ 55 inch cùng chiếc loa soundbar đi kèm của Samsung
Một điểm mới của dòng QLED 2018 là chế độ “tàng hình” Ambient Mode, giúp màn hình hòa vào môi trường xung quanh, làm cho căn phòng bớt đơn điệu hơn nhiều so với việc để TV màn hình đen thông thường khi không sử dụng đến
Dòng QLED năm nay chỉ còn một sợi cáp nối màn hình với hộp kết nối tất cả trong một. Sợi cáp gồm có lõi cáp quang để cung cấp đường hình + tiếng và vỏ bọc bằng teflon đóng vai trò dẫn điện.
Hộp kết nối tất cả trong một giúp việc lắp đặt và đi dây gọn gàng hơn do toàn bộ cổng kết nối được chuyển hết lên đây
3 cổng USB 2.0 được đặt ở bên hông, tiện dụng khi cần cắm thêm ổ cứng gắn ngoài, USB để xem phim offline
Các kết nối hình ảnh, âm thanh, kết nối nguồn được đặt ở mặt sau
Nhìn chung, Samsung Q-House mang tới trải nghiệm khá thú vị với những ai mê phim và muốn được trực tiếp dùng thử các dòng TV mới nhất của Samsung vừa ra mắt thị trường