Phiên bản Chrome 69 sắp được ra mắt vào tháng 9 sẽ có thay đổi lớn về giao diện. Google sẽ chính thức cập nhật giao diện Material Design, sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm. Giao diện mới sẽ được áp dụng cho tất cả các phiên bản Chrome, từ máy tính cho đến iOS và Android.
 Với giao diện Material Design, thay đổi lớn nhất chúng ta có thể thấy là thanh tab. Tất cả các tab được thiết kế với góc bo tròn và hơi cao hơn trước đây. Các menu dọc cũng được bo tròn ở góc và có thêm hiệu ứng đổ bóng.
 Khung địa chỉ web cũng được thay đổi với màu nền xám thay vì trắng như trước đây. Đối với phiên bản Chrome trên di động thì khung địa chỉ này cũng được thay đổi thiết kế bo tròn hai bên, thay vì hình chữ nhật.
 Bên cạnh đó còn có một vài thay đổi nhỏ khác. Ví dụ như hình đại diện của tài khoản Google được thay đổi vị trí đến bên cạnh khung địa chỉ. Các thông báo của Chrome cũng được tích hợp vào Trung tâm thông báo của Windows 10. Tính năng tự động refresh sẽ giúp trang web làm mới sau vài phút không sử dụng.
Google chưa công bố thời gian chính xác ra mắt phiên bản Chrome 69, nhưng có thể là trong tháng 9 tới đây.
Tham khảo: neowin Làm gì khi Bookmark và lịch sử duyệt web trên Google Chrome bỗng dưng biến mất?