Emilia Clarke là một nữ diễn viên người Anh. Cô nổi tiếng với vai Daenerys Targaryen trong loạt phim Game of Thrones của đài HBO, series từng mang về cho cô đề cử giải Emmy. Hiện tại series GoT đang tạm dừng ở season 7 và phải đến năm 2019 chúng ta mới được xem tiếp phần 8. Trong thời gian đó, ngoài tham gia đóng season 8 thì “Mẹ Rồng”, như cách mà dúng ta hay gọi nhân vật của cô trong GoT, còn thử sức với một lĩnh vực khác, đó là chụp ảnh stock photo. Nếu bạn muốn biết khuôn mặt vừa đẹp vừa nghiêm nghị của Emilia khi vào vai một sếp nữ thế nào thì đây là cơ hội khó bỏ qua đấy. Thậm chí, cô còn có rất nhiều tấm ảnh biểu cảm kỳ lạ và buồn cười trong album này, như lúc đang đứng trình bày thống kê hay cầm tấm bảng nhờ giúp đỡ và “bựa” nhất là khi ăn mừng cùng nhân viên, rất đúng chất của những bức hình stock thường thấy trên mạng.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 1.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 2.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 3.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 4.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 5.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 6.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 7.

Trong khi fan đang ngày đêm trông ngóng Game of Thrones thì Mẹ Rồng lại bỏ long bào mặc áo vest đi chụp ảnh stock thế này đây - Ảnh 8.

Xem hình chưa đủ thì mời bạn xem tiếp video nhé, chắc chắn fan của “Mẹ Rồng” không muốn bỏ qua đâu.
Có lẽ sau khi Game of Thrones hoàn tất thì Emilia nên tham gia một bộ phim nào đó về công sở đấy nhỉ, biểu cảm của cô tuyệt vời thế cơ mà. Tham khảo: Boredpanda