Mẫu sản phẩm được cho là Nova 3i
Nova 3i được chính thức giới thiệu đến công chúng quốc tế vào những ngày giữa tháng 7 năm nay. Các thông tin cho biết, Nova 3i được trang bị màn hình FullView 6.3 inch, bộ 4 camera có độ phân giải cao với hai camera phía trước lần lượt là 24MP và 2MP, hai camera phía sau lần lượt là 16MP và 2MP, đồng thời sở hữu chipset Kirin 710 tích hợp công nghệ AI, cùng phiên bản EMUI 8.2 mới nhất. Theo đánh giá từ các chuyên gia, sự kết hợp các tính năng này đem đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tốt với 4 camera AI có thể sánh ngang với các sản phẩm flagship trên thị trường hiện nay.
Nova 3i còn gây ấn tượng khi sở hữu lối thiết kế mới, thừa hưởng từ mẫu P20 Pro, lớp kính với hiệu ứng chuyển màu gradient độc đáo.
14h “: Rất nhiều phóng viên và khách mời đã đến tham dự sự kiện.
Anh Bùi An, điều hành viên diễn đàn HD Việt Nam
Trao đổi nhanh với Dân trí, anh Bùi An, đến từ diễn đàn HD Việt Nam đánh giá Nova 3i là phiên bản nâng cấp đáng chú ý của “người tiền nhiệm” với ngoại hình sở hữu lớp vỏ kính với màu Gradient đẹp mắt.
Về camera, anh An đánh giá cao camera trước khi nâng lên con số 24 MP và tích hợp công nghệ AI. Đối với camera chính, thông số tương tự dòng Nova 3e nhưng được cải tiến nhiều nên dự đoán Nova 3i sẽ làm tốt, Huawei vốn mạnh trong việc xử lý hình ảnh.
Nói về giá bán, anh An dự đoán sẽ ngang mức giá của Nova 3e lúc mới ra mắt.
Giới công nghệ đánh giá sản phẩm này sẽ thành công hơn thế hệ Nova 2i trong thời gian tới bởi dòng Nova có giá tốt, cấu hình, thiết kế quá tốt trong tầm giá. Khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn với mức giá mà hãng đưa ra. Đó là chưa kể các chính sách quà tặng khi mua máy của Huawei.
Ông Henry Liu – Giám đốc Điều hành Nhóm ngành hàng tiêu dùng Huawei Việt Nam
Ông Henry Liu – Giám đốc Điều hành Nhóm ngành hàng tiêu dùng Huawei Việt Nam cũng đến sự kiện từ rất sớm.
(còn tiếp)
Gia Hưng – Nguyễn Quang