Chủ nhật tuần trước, một người phụ nữ cùng gia đình dùng bữa tại nhà hàng ở Quảng Châu, Trung Quốc. Mọi việc vẫn bình thường cho đến khi con trai cô tìm thấy bã kẹo cao su bên trong một trong số những con tôm hùm,Lúc đầu, cậu con trai còn tưởng đó là phô mai và cho vào miệng để khoe với mọi người. Người mẹ, họ Trọng, ngay lập tức nhận ra đó là bã kẹo cao su. Cô liền báo cho nhân viên, tuy nhiên, họ phủ nhận chỗ bã kẹo cao su kia không liên quan gì đến nhà hàng và nói: “Chắc con tôm hùm đã nuốt phải bã kẹo cao su”.

Trung Quốc: Thực khách tìm thấy bã kẹo cao su trong tôm hùm, nhà hàng bảo Chắc nó nuốt phải thôi - Ảnh 1.

Ngạc nhiên và ức chế bởi câu trả lời của nhà hàng, Trọng quyết định báo công an để giải quyết. Sau đó, nhà chức trách và cơ quan y tế đã có mặt, yêu cầu nhà hàng tạm ngưng buôn bán để phục vụ điều tra. Trong khi đôi co, nhân viên nhà hàng đã dùng khăn để che kín bàn ăn của gia đình Trọng.

Trung Quốc: Thực khách tìm thấy bã kẹo cao su trong tôm hùm, nhà hàng bảo Chắc nó nuốt phải thôi - Ảnh 2.

3 ngày sau, Trọng quay lại nhà hàng nhưng mâm tôm hùm kia đã bị dọn sạch sẽ. Khi hỏi nhà hàng việc điều tra đến đâu rồi, họ lắc đầu và từ chối bình luận.Người mẹ có con suýt ăn phải bã kẹo cao su trong tôm hùm vẫn đang đợi phản hồi từ cơ quan chức năng.Theo China News