Theo truyền thông địa phương, Jordan Easton nói với bạn bè rằng anh ta đang mặc một chiếc áo có khả năng chống dao đâm. Để chứng minh điều mình nói, Easton quyết định thử bằng cách lấy con dao trong nhà bếp của một người bạn và đâm vào ngực mình.
Tuy nhiên, chiếc áo không tốt như quảng cáo và kết quả là Easton bị thương nặng ở ngực. Anh chàng này đã thiệt mạng sau khi được đưa tới một bệnh viện trong khu vực.

Tự đâm vào ngực để thử áo chống dao, một thanh niên Anh thiệt mạng - Ảnh 1.“Vụ việc diễn ra ở trong bếp, anh ấy nắm lấy con dao để chứng minh chiếc áo có khả năng chống dao đâm và thật đáng buồn khi chiếc áo không đúng như những gì anh ta kỳ vọng”, một nhân viên điều tra chia sẻ. Và sau quá trình điều tra, chính quyền địa phương cũng kết luận rằng Easton tự gây tổn thương cho chính mình nên không có bất cứ ai bị bắt giữ hay buộc tội.“Không thể tin nổi Jordan lại làm điều dại dột như thế”, mẹ Easton nói. Các thành viên trong gia đình Easton cũng rất sốc khi biết tin.Hiện tại, không có bất cứ tài liệu nào của cơ quan chức năng mô tả chi tiết những gì Easton mặc ở thời điểm anh ta thiệt mạng và tại sao anh ta lại nghĩ rằng bộ đồ mình mặc có thể chống dao đâm. Quần áo chống dao đâm thực sự tồn tại nhưng không phải là thứ mà mọi người có thể dễ dàng mua được. Hơn nữa, cảnh sát khuyến cáo mọi người không nên thử bất cứ thứ gì tương tự. Nếu muốn thử quần áo chống đạn, chống dao đâm thì tốt nhất nên cởi nó ra đã.