Người hâm mộ đang liên tục tìm kiếm các thông tin gồm lịch thi đấu và kết quả để theo dõi hành trình của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam (đội U.23 Việt Nam tăng cường 3 cầu thủ trên 23 tuổi). Để giúp người hâm mộ bóng đá dễ theo dõi giải đấu, Google Search hiển thị những tin tức mới nhất từ các báo lên đầu trang kết quả.

Cũng liên quan đến bóng đá, tìm kiếm về “Ebenezer Cobb Morley” xếp vị trí thứ 2 nhân dịp sinh nhật thứ 187 của ông vào ngày 16.8 qua. Ebenezer Cobb Morley được coi là cha đẻ của hiệp hội bóng đá, và ảnh hưởng đến bóng đá hiện đại. Ông đã thảo ra 13 điều luật trở thành tiền đề cho luật bóng đá hiện đại.

Sự kiện câu lạc bộ “Thái Sơn Nam” nhận danh hiệu á quân futsal châu Á 2018 cũng được chú ý nhiều từ người dùng tìm kiếm với vị trí thứ 10. Tuy thất bại trước đội Mes Sungun từ Iran trong trận chung kết, CLB Thái Sơn Nam đã mang về vinh dự và niềm tự hào cho futsal Việt Nam.

Ở vị trí thứ 3 là “Bão số 4” với tìm kiếm về diễn biến của cơn bão này. Bão số 4 gây mưa to, ảnh hưởng cho các tỉnh ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Thêm vào đó, cơn bão này tạo ra nguy cơ sạt lở đất và lũ quét ở vùng núi Bắc bộ và Bắc Trung bộ.