Video mở hộp Oppo Find X.
Oppo Find X năm nay thực sự được đánh giá cao về ngoại hình vì hầu như không có viền bezel và có thiết kế mô-đun bật lên ở cạnh trên của điện thoại. Mô-đun này chứa cả camera phía trước và phía sau, tạo cho thân máy liền mạch và tinh xảo không ngờ.
“Siêu phẩm” này sở hữu màn hình cực lớn – 6,42 inch với độ phân giải 1080 x 2340 px, có tỷ lệ khung hình 19,5: 9, giống như màn hình vô cực của Samsung. Màn hình lớn và viền siêu mỏng thực sự cho trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm khác. Trên thực tế, ý tưởng về một chiếc điện thoại thông minh với thiết kế toàn màn hình và sử dụng khu vực đẩy camera đã từng xuất hiện trước đó – Vivo NEX S.
Thiết kế cao cấp của Oppo Find X.
Điện thoại được trang bị chip xử lý (CPU) Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm kết hợp với RAM “khủng” 8GB. Ngoài ra, khu vực bật lên ở cạnh trên màn hình còn chứa camera sau kép 16MP và camera selfie 20MP. Đặc biệt, bộ phận này cũng có công nghệ quét khuôn mặt 3D tương tự như của iPhone X, không có máy quét vân tay.
Điện thoại có vẻ đẹp tinh xảo và cao cấp.
Find X cũng sử dụng tính năng sạc nhanh VOCC của Oppo, hỗ trợ sạc đầy pin 3.730 mAh tích hợp bên trong. Bên cạnh đó, người dùng có thể sạc điện thoại qua cổng USB-C, cũng là nơi cắm thêm tai nghe kèm theo vì máy không còn giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Oppo Find X hứa hẹn sẽ là một mẫu smartphone rất thú vị, là “đối thủ” nặng ký của iPhone X và Galaxy S9+.
Hiện tại, khách hàng quan tâm có thể đặt ngay Oppo Find X tại các nhà bán lẻ chính hãng tại Việt Nam. Giá bán của máy được niêm yết ở mức khá cao – 20,99 triệu đồng.
Theo An Nhiên (Dân Việt)