Mặc dù HTC giờ đây không khác gì một “con tàu đắm”, nhưng công ty công nghệ Đài Loan vẫn quyết tâm tung ra nhiều mẫu điện thoại thông minh mới ở phân khúc tầm trung. Mới đây, dòng sản phẩm U Life của hãng sẽ chuẩn bị cho ra mắt phiên bản kế tiếp với tên gọi U12 Life.
Thông tin về HTC U12 Life đã xuất hiện trước đó khoảng một tuần. Hiện tại, Phone Arena đã có được một bản phác thảo cho thấy mặt trước và mặt sau của điện thoại.
Bản phác thảo xác nhận thực tế rằng U12 Life sẽ được trang bị một camera kép phía sau (16MP + 5MP), cùng với cảm biến vân tay đặt sau mặt lưng.
HTC có vẻ như vẫn chưa muốn tiến vào cuộc đua “tai thỏ”, do màn hình mặt trước của U12 Life vẫn đi theo thiết kế truyền thống. Theo một báo cáo trước đây, HTC U12 Life sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636, RAM 4GB và bộ nhớ 64 GB.
Ngoài ra, mẫu điện thoại này dự kiến ​​sẽ có màn hình 6 inch với độ phân giải FHD + (2160 x 1080 pixel), cũng như pin 3,600 mAh.
Hiện chưa rõ U12 Life sẽ ra mắt vào thời điểm nào, tuy nhiên do U11 từng được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, cho nên nhiều khả năng HTC sẽ ra mắt mẫu điện thoại mới vào cùng thời điểm.