Theo đó, nhằm tăng cường đưa sản phẩm, dịch vụ VT-CNTT đến gần hơn tới giảng đường và sinh viên trên địa bàn thủ đô, đồng thời hỗ trợ giáo viên và nhà trường sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, một thỏa thuận hợp tác cung cấp và sử dụng dịch vụ VT-CNTT phục vụ công tác nghiên cứu, học tập và giảng dạy cho CBCNV và sinh viên của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã được ký kết vào ngày 24/5/2018.

Theo thỏa thuận này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường. Ký kết này mở ra một trang mới cho sự hợp tác thành công giữa doanh nghiệp và Nhà trường.  Trong thời gian tới Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội sẽ triển khai thêm nhiều chương trình, tiện ích khác để Nhà trường từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng VT-CNTT.

VNPT day manh hop tac toan dien voi cac truong dai hocTS. Trần Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường và Bà Hà Thị Thúy Nga – Giám đốc bán hàng khu vực 3, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội ký biên bản thỏa thuận hợp tác

Không lâu sau đó, vào ngày hôm qua, 30/5/2018, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã ký kết thành công hợp đồng thứ hai với Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đây là kết quả sau bao ngày nỗ lực, bám sát khách hàng tận tình tư vấn của CBCNV trong Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội.
Theo ký kết này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội sẽ trang bị Wifi miễn phí và phát triển các dịch vụ VT-CNTT và dịch vụ di động VinaPhone với giá ưu đãi dành cho giảng viên, giáo viên và sinh viên nhà trường.
Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội hi vọng, từ những hợp đồng thỏa thuận hợp tác toàn diện này sẽ mở ra hàng loạt các hợp tác trong tương lai về cung cấp các dịch vụ: SMS Brandname; Chữ ký số CA; Internet trực tiếp; Họp trực tuyến và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp.

VNPT day manh hop tac toan dien voi cac truong dai hocTrung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội ký kết thành công hợp đồng với Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Trước đó VNPT và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2016-2020. Ngoài ra, VNPT cũng đã đạt được các thỏa thuận hợp tác toàn diện với nhiều trường đại học khác trên cả nước như: Trường Đại học Bách khoa Tp.HCM, Đại học Thủ Dầu Một , Trường Đại học Cần Thơ, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Khoa học Tự nhiên …

Ngoài các trường học, VNPT cũng đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác toàn diện về VT-CNTT với nhiều Sở Giáo dục – Đào tạo tại các tỉnh/thành trên cả nước như Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội , Sở Giáo dục – Đào tạo Thanh Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lạng Sơn…
Việc thực hiện các thỏa thuận hợp tác toàn diện về VT-CNTT với các tổ chức giáo dục trên cả nước là một hướng đi chiến lược trong kế hoạch sản xuất kinh doanh. Nhưng quan trọng hơn, đây là một nỗ lực đồng hành cùng ngành giáo dục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, giúp nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và qua đó cũng góp phần xây dựng một nền giáo dục thông minh, có thể bắt kịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.
Lê Hường .

VietBao.vn