Khám phá và trải nghiệm những địa điểm mới, ghi lại kỷ niệm và chia sẻ với bạn bè hay người thân luôn là một nhu cầu thường trực với bất kỳ ai đã trót mang trong mình dòng máu “xê dịch”. Tuy nhiên, nếu chỉ ghi lại đơn thuần một cách hời hợt thì làm sao có thể diễn tả được hết cảm xúc thích thú khi được đến những vùng đất xa lạ và cũng chẳng truyền tải được toàn bộ vẻ đẹp của nơi đó. Nhưng với Kim Anh, mọi chuyện hết sức đơn giản vì cô đã có “trợ thủ đắc lực” Galaxy S9+.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 1.

Là một người làm công việc nghệ thuật, nên Kim Anh chọn cho mình chiếc Galaxy S9+ vì theo cô nó sẽ ghi lại được vẻ đẹp mọi nơi chốn cô tới một cách trọn vẹn nhất.

Vốn không phải là một người chụp ảnh hay quay phim chuyên nghiệp nhưng luôn mang trong mình đam mê bất tận với hình ảnh, chính vì vậy Kim Anh luôn mang theo bên mình chiếc điện thoại để có thể quay lại những nơi cô đến một cách dễ dàng. Và chiếc Galaxy S9+ chính là trợ thủ đắc lực trong mỗi chuyến đi của Kim Anh.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 2.

Galaxy S9+ luôn là người bạn giúp Kim Anh ghi lại vẻ đẹp và cảm xúc trong suốt hành trình.

Được trang bị những công nghệ mới nhất, quả là không ngoa khi nói camera trên Galaxy S9+ giúp bạn “thấy điều không thể”. Với tính năng thay đổi khẩu độ kép từ f/2.4 sang f/1.5, Kim Anh hoàn toàn không phải lo lắng mỗi khi quay video trong điều kiện ánh sáng phải thay đổi.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 3.

 

Khẩu độ lớn f/1.5 giúp Galaxy S9+ không hề ngại ngần trong điều kiện ánh sáng quá yếu. Hình ảnh thu được sắc nét và màu sắc chân thực cùng với vùng tối vẫn được giữ nguyên chi tiết giúp cho những thước phim trở nên sống động không bệt màu.

Một trong những tính năng vô cùng quan trọng mỗi khi nhắc đến camera quay video đó chính là khả năng chống rung. Và thật sự Samsung đã chăm chút rất kỹ tính năng này trên Galaxy S9+ với việc trang bị khả năng chống rung quang học OIS trên cả hai ống kính. Hình ảnh thu được luôn mượt mà, không giật lắc mạnh dù cho Kim Anh chỉ cầm tay để quay mà không có bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 4.

 

Hình ảnh vẫn mượt mà ít giật dù chỉ cầm tay quay và không có bất cứ công cụ hỗ trợ nào.

Ngoài ra, khả năng bắt nét siêu nhanh trên Galaxy S9+ cũng phần nào mang đến việc quay phim dễ dàng hơn cho những “tay máy” nghiệp dư như Kim Anh. Chỉ cần đưa máy lên, canh khung và bấm nút quay mà hình ảnh ra vẫn đẹp và sắc nét đến không ngờ. Ngay cả những chuyển động nhanh, Galaxy S9+ vẫn cho thấy khả năng lấy nét đáng nể của mình giúp ích một phần không nhỏ trong cho những thước phim đẹp hoàn hảo.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 5.

Khả năng lấy nét liên tục siêu nhanh giúp cho công việc ghi hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Với việc lấy nét tự động nhanh và chuẩn, bất cứ hành động nhỏ nào cũng đẹp được ghi lại một cách sắc nét rõ ràng. Kết hợp cùng với khả năng chống rung quang học OIS, Galaxy S9+ mang đến những thước phim chi tiết và đầy cảm xúc. Một trong những yếu tố không thể thiếu được để có một video hấp dẫn đó chính là những trích đoạn phim siêu chậm cho người xem thấy được toàn bộ chi tiết của hành động. Từ đó, cảm xúc của những thước phim sẽ ngày càng được nâng cao và có sức lan toả nhiều hơn. Và điều này đã được Kim Anh thực hiện vô cùng dễ dàng với chế độ quay siêu chậm Super Slo-mo trên Galaxy S9+.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 6.

Chế độ quay siêu chậm giúp bạn dễ dàng có thể ghi lại ngay khoảnh khắc đang diễn ra một cách chân thực và rõ nét đem đến cảm xúc mạnh mẽ.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 7.

 

Với khả năng quay chậm lên đến 960fps giúp đóng băng chuyển động và mang đến một điểm nhấn thú vị cho video của Kim Anh khác biệt hoàn toàn so với những chiếc điện thoại khác đem lại.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 8.

 

Cảm xúc sẽ càng mạnh mẽ khi chúng ta thấy được một cách rõ nét và chân thực từng chuyển động dù là nhỏ nhất. Và chỉ có Galaxy S9+ mới có thể giúp cho Kim Anh dễ dàng ghi lại được khoảnh khắc đắt giá này.

Với khả năng quay video ở độ phân giải lên tới 4K 60fps, Galaxy S9+ hoàn toàn có thể đáp ứng được chi tiết và chất lượng cho những nhà quay phim chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chế độ quay Time-lapse cũng là một điểm nhấn sắc nét giúp cho video thêm phần hấp dẫn. Với chế độ quay này, những hình ảnh tĩnh như toà nhà, đường phố sẽ thêm phần sôi động giúp cho người xem có thể phần nào hiểu được sự nhộn nhịp của thành phố trẻ. Một ngày ở Sài Gòn, trên những con đường lớn, hay hẻm nhỏ, tất cả những hình ảnh tươi đẹp của một Sài Gòn năng động đều đã được cô diễn viên trẻ lưu giữ trọn vẹn. Và những hình ảnh này sẽ luôn được chia sẻ và lan toả vì vẻ đẹp cũng như cảm xúc mà nó đem lại cho người xem, để họ thấy rõ được một cách chân thực nhất về thành phố này.

Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 9.Với Galaxy S9+, ai cũng có thể trở thành Vblogger thực sự - Ảnh 10.

Mang trong mình những công nghệ mới, cùng với việc được Samsung chăm chút tỉ mỉ để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Galaxy S9+ là ứng viên hoàn hảo cho việc lựa chọn một chiếc máy quay để có những thước phim triệu view của riêng mình. Cùng với Kim Anh, Galaxy S9+ đã trở thành một người bạn đường thân thuộc để cô luôn mang bên mình trong mỗi chuyến hành trình đến mọi miền xa lạ.