Mới đây, mạng xã hội lan truyền rộng rãi đoạn clip dài 1 phút cùng nhiều hình ảnh về một bé trai được người nhà đưa đến bệnh viện với cơ thể đầy thương tích, bầm tím, sưng phù, nặng nhất là ở vùng mặt, hai tai, chân, tay.
Bé Hoàng Đình T. nghi bị gì ghẻ đánh. Ảnh cắt từ clip.
Qua xác minh ban đầu, bé trai bị đánh được xác định tên là Hoàng Đình T. (12 tuổi), trú tại xã Thái Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).
Theo lời kể của em Hoàng Đình T., vào khoảng 8h, ngày 18/6 em bị mẹ kế đóng cửa dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến cơ thể đầy thương tích.
Sau khi sự việc xảy ra, ông nội em T. đã phát hiện và cùng người nhà đưa T. đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương thăm khám, nhập viện điều trị.
Phát hiện sự việc, ông nội và người thân đã đưa T. đến bệnh viện thăm khám và điều trị.
Được biết, mẹ ruột em T. đã mất. Cách đây 3 năm, bố lấy người vợ khác và đang sinh sống cùng cháu T.
Hiện, sau khi vụ việc xảy ra, ông nội của T. đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Hiện cháu bé đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện.
Chia sẻ về sự việc này, bà Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch UBND xã Thái Sơn, huyện Đô Lương cho biết, sau khi nắm bắt sự việc, chính quyền địa phương đã giao cho Ban Công an vào cuộc xác minh, làm rõ.
Ngọc Tuấn