Chúng ta đã thấy rất nhiều phụ kiện thông minh ra mắt trong những năm gần đây. Phần lớn chúng đều là đồng hồ hay vòng đeo tay với kích thước khá lớn. Tai nghe kèm trợ lý ảo thông minh cũng mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ cách đây không lâu. Loại phụ kiện này thì đã đáp ứng được độ nhỏ gọn nhưng lại không tiện sử dụng 24/24 và cũng chưa có nhiều tính năng thực sự xuất sắc.
Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất đã cố gắng tạo ra nhẫn thông minh. Món đồ này thì vừa nhỏ gọn, vừa có thể đeo mọi lúc mọi nơi; và trong trường hợp của Xenxo S-Ring thì nó còn cực kì đa năng nữa.
Theo lời của Xenxo thì chiếc S-Ring chính là sự kết hợp của 6 thiết bị: điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, chìa khóa, ví tiền và tai nghe Bluetooth. Sự vượt trội của Zenxo S-Ring giúp nhà sản xuất này đạt được số vốn là hơn 300.000 USD, cao gấp 12 lần so với mục tiêu ban đầu trên Kickstarter.
Hiện tại, dự án nhẫn thông minh Xenxo cũng chỉ còn 12 ngày để gọi vốn và các gói mua rẻ nhất cũng sắp hết. Điều này đủ chứng tỏ về độ hấp dẫn của thiết bị. Dự kiến, khách hàng sẽ nhận được nhẫn vào khoảng cuối năm nay.
12 tính năng từ 6 thiết bị thông minh khác nhau, kết hợp lại trong một chiếc nhẫn duy nhất.
Vậy thì, Xenxo S-Ring có gì để người ta sẵn sàng chi trả tới 4 triệu cho một chiếc nhẫn?
Điều đầu tiên cần biết là ở thiết kế của S-Ring. Trông nó không khác nhiều so với các loại nhẫn trang sức dành cho giới trẻ với về ngang khá lớn. S-Ring có bề mặt làm bằng kim loại và chỉ có một nút cảm ứng mặt bên trong để người dùng thao tác. Thiết bị này được sạc qua dây sạc chân pin độc quyền chứ không phải micro-USB hay USB-C và không bị hỏng kể cả khi nhận nguồn điện từ củ sạc của smartphone.
Bên trong S-Ring mới là thứ khiến người ta thích nó đến vậy. Từ viên pin cong, các cảm biến hỗ trợ chuyển động cho tới khả năng rung dẫn truyền âm thanh qua xương ngón tay để gọi thoại và công nghệ NFC để thanh toán điện tử.
Bên cạnh đó, S-Ring còn có bộ nhớ trong 4GB, kết nối Bluetooth 5.0 LE mới nhất, rung để thông báo, theo dõi sức khỏe và nhiều tính năng khác vốn chỉ thấy trên các thiết bị thông minh cỡ lớn hơn.
Hiện tại, bạn chỉ có thể sở hữu Xenxo S-Ring bằng cách đặt các gói góp vốn trên Kickstarter với giá từ 179 USD. Chiếc nhẫn này sẽ cho phép bạn cảm nhận được nhịp tim của người mình yêu dù cho đang ở bất cứ nơi đâu