Fan Xiaomi đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của flagship Mi 7. Gần đây, nhiều thông tin cho rằng Mi 7 sẽ được ra mắt cùng với vòng đeo tay thông minh Mi Band 3 vào cuối tháng này.
Tuy nhiên, thông tin mới xuất hiện hôm nay lại cho rằng Xiaomi sẽ ra mắt tới hai mẫu smartphone trong sự kiện diễn ra vào cuối tháng. Một trong số đó là Xiaomi Mi7 trong khi smartphone còn lại là phiên bản đặc biệt, kỷ niệm 8 năm thành lập của Xiaomi. Mẫu smartphone kỷ niệm 8 năm sẽ là điểm nhấn của sự kiện.
Đặc biệt hơn, Xiaomi định gây bất ngờ bằng cách tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D vào mẫu smartphone đặc biệt này. Mẫu smartphone kỷ niệm 8 năm của Xiaomi sẽ là smartphone Android đầu tiên có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.
Giống như Mi 7, mẫu smartphone kỷ niệm 8 năm sẽ có màn hình với tai thỏ. Cấu hình của nó bao gồm chip Snapdragon 845, và 8GB RAM. Mi 7 dự kiến sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.
Ngoài ra, thông tin xuất hiện gần đây cho rằng Xiaomi sẽ bỏ cái tên Mi 7 và ra mắt smartphone cao cấp năm nay với tên Xiaomi Mi 8. Con số 7 được coi là xui xẻo trong khi số 8 lại được coi là máy mắn tại Trung Quốc và châu Á, thị trường chính của Xiaomi. Rò rỉ ảnh thực tế Xiaomi Mi 7, mặt lưng kính, màn hình tai thỏ