Trước thời điểm ra mắt một ngày, bức ảnh có hình báo chí của Mi 8 và Mi 8 SE cùng thông tin chi tiết về ngày cho phép đặt hàng và ngày lên kệ đã được đăng tải. Bên cạnh đó, một bức ảnh rò rỉ khác cho thấy cửa hàng Mi Home tại Trung Quốc đã bắt đầu quảng cáo Xiaomi Mi 8.
Bức ảnh chất lượng thấp phía trên cho thấy Mi 8 màu xanh đã được quảng cáo tại cửa hàng Mi Home. Trong ảnh chúng ta có thể thấy Mi 8 được trang bị camera kép xếp dọc phía sau và màn hình tai thỏ phía trước. Dòng chữ bên cạnh tiết lộ Mi 8 có chip Snapdragon 845, GPS mô-đun kép, camera kép tích hợp AI và nhận dạng khuôn mặt 3D.
Bức ảnh bên dưới tiết lộ thời điểm cho phép đặt hàng và ngày lên kệ của Mi 8 và Mi 8 SE. Cụ thể, sau khi được ra mắt vào ngày 31/5, khách hàng có thể đặt Mi 8 ngay từ 6 giờ tối cùng ngày (theo giờ địa phương). Mi 8 sẽ chính thức lên kệ vào lúc 10 giờ sáng ngày 5/6 tại Trung Quốc.
Chưa rõ khách hàng có thể đặt Mi 8 SE từ ngày nào. Tuy nhiên, theo Xiaomi máy sẽ lên kệ từ ngày 8/6.
Những rò rỉ gần đây cho thấy Mi 8 SE sẽ có cấu hình yếu hơn một chút cho với Mi 8. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy Mi 8 SE là thiết bị có cạnh vuông và màn hình nhỏ hơn Mi 8. Hình ảnh báo chí cũng cho thấy Mi 8 và Mi 8 SE đều có màn hình tai thỏ cùng với tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D. 
Có nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Mi 8. Tuy nhiên, dựa trên những gì chúng ta thấy gần đây thì có vẻ như cả Mi 8 và Mi 8 SE đều được trang bị cảm biến vân tay ở phía sau. 
Dự kiến, Mi 8 SE sẽ có giá khoảng 310 USD trong khi Mi 8 có giá 460 USD. Ngoài Mi 8 và 8 SE, Xiaomi còn trình làng MIUI 10 và Mi Band 3 tại sự kiện diễn ra vào ngày mai. Hãng sản xuất kính cường lực tung quảng cáo làm lộ Xiaomi Mi 8 màu đen và màu trắng