Theo Gizmochina, Xiaomi Mi 8 sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau, khác hẳn so với những tin đồn trước đây về sự có mặt của cảm biến vân tay trên màn hình.
Ngoài ra, thiết kế của Mi 8 cũng gợi nét tương đồng với iPhone X nhờ mặt lưng kính bóng bẩy, camera sau xếp dọc và cụm tai thỏ mặt trước chiếm diện tích khá lớn.
Cũng theo một hình ảnh poster khác, cụm tai thỏ ở mặt trước có thể là nơi bố trí mô-đun cảm biến 3D để nhận diện và mở khóa bằng gương mặt. Như vậy, Mi 8 sẽ có tới hai hình thức mở khóa tiện lợi cho phép người dùng lựa chọn thay vì chỉ có một phương pháp bảo mật bằng khuôn mặt như iPhone X.
Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Mi 8
Cách đây không lâu cũng có thông tin xác nhận Mi 8 sẽ tích hợp thêm các biểu tượng cảm xúc emoji giống như iPhone X. Đây có thể là tin vui với nhiều Mi Fan yêu thích các biểu tượng emoji khi trò chuyện.
Theo giới thạo tin, Xiaomi Mi 8 sẽ có màn hình OLED 6.2 inch, trang bị chip Snapdragon 845, camera kép AI. Máy cũng sẽ có nhiều biến thể với RAM từ 4GB tới 6GB, bộ nhớ trong tối đa 256GB. Camera kép phía sau của máy có độ phân giải 20MP+ 16MP trong khi camera trước 16MP hỗ trợ chụp ảnh chất lượng hơn. Máy cũng sẽ có viên pin 3.300 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 4.0+.
Xiaomi Mi 8 sẽ có các tùy chọn màu sắc như màu xám, vàng, xanh dương và đỏ. Mức giá khởi điểm của máy được cho sẽ dao động từ 440 USD (khoảng 10 triệu đồng) tới 500 USD (khoảng 11,3 triệu đồng), giá bán tại Trung Quốc. Sự kiện ra mắt Mi 8 và loạt sản phẩm thông minh mới sẽ được tổ chức vào ngày 31/5.
Tiến Thanh