Xiaomi cách đây không lâu đã tung ra liền lúc 3 phiên bản của gia đình smartphone Mi 8 vào hôm 31/5/2018, và gần đây nhất thì phiên bản Mi 8 tiêu chuẩn đã lên kệ vào hôm 5/6 được bán sạch chỉ trong 2 phút.
Xiaomi Mi 8 SE với cấu hình và tính năng ổn.
Hôm nay (8/6), mẫu smartphone đầu tiên mang chipset Snapdragon 710 là Xiaomi Mi 8 SE đã chính thức khởi bán, tiếp tục hứa hẹn màn bùng nổ về doanh số của nhà sản xuất điện thoại này.
Màn hình AMOLED.
Mi 8 SE mang hai cấu hình RAM, giá bán khác nhau. Trong đó phiên bản RAM 4GB/ROM 64GB có giá bán chỉ 282 USD (6,45 triệu VNĐ), còn phiên bản RAM 6GB/ROM 64GB có giá bán 313 USD (7,16 triệu VNĐ). Với cấu hình và giá bán như vậy, Mi 8 SE được giới công nghệ đánh giá cao.
Chipset Snapdragon 710.
Sự nhanh nhẹn của Xiaomi cho thấy hãng điện thoại này đang tỏ ra không ngừng năng động, để cạnh tranh với những gã khổng lồ khác như Samsung và Apple.
Camera kép phía sau.
Mới đây tại WWDC 2018, người hâm mộ nhà táo Apple mong đợi iPhone SE 2 giá mềm sẽ lộ diện. Nhưng không hề có iPhone mới hay bản cập nhật nào.
Giá bán hợp lý.
Với đà sôi động dế tầm trung như hiện nay, điện thoại giá mềm iPhone SE 2 nếu có ra mắt trong nay mai thì cũng chịu không ít áp lực, cửa đi sẽ ngày càng thu hẹp là điều không tránh khỏi, trước sự cạnh tranh của Mi 8 SE.
Theo Minh Trí (Dân Việt)