Xiaomi Insait Joy.
Để gây sự chú ý nhân dịp World Cup 2018 vừa khởi tranh, Xiaomi hôm nay giới thiệu dự án sản xuất bóng thông minh mang tên Insait Joy. Sản phẩm dưới dạng gọi vốn có giá 299 nhân dân tệ (tương đương khoảng 8 triệu đồng) và sẽ giao hàng cho người đặt trước vào ngày 10/7 tới.
Insait Joy có hai phiên bản là kích thước 4 và 5. Bản kích thước 4 dành cho thanh thiếu niên với chu vi dao động 635 đến 660 mm, nặng từ 350 đến 390 gram có màu vàng xanh. Phiên bản kích thước 5 có chu vi 680 đến 700 mm, nặng 420 đến 450 gram, màu xanh, dành cho người lớn, cầu thủ chuyên nghiệp
Bóng thông minh của Xiaomi sử dụng công nghệ liên kết nhiệt giữa các mảng, lớp thay vì quy trình may trueyèn thống. Công nghệ này giúp độ kín khí tốt hơn và hạn chế biến dạng do hao mòn hoặc ngâm nước. Chất liệu của bóng là da PU chống mài mòn và có lớp lót cao su butyl đáp ứng tiêu chuẩn bóng quốc tế của FIFA.
Sản phẩm tích hợp mô-đun tính toán quỹ đạo và cảm biến động lực.
Được giới thiệu là quả bóng thông minh, Insait Joy tích hợp mô-đun tính toán quỹ đạo có thể hoạt động ở tốc độ cao, một chip xử lý và một cảm biến động lực. Hệ thống sẽ cung cấp một thuật toán quỹ đạo chuyển động trong thời gian thực. Người dùng có thể phân tích và xem kết quả trực tiếp qua ứng dụng và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội. Ứng dụng quản lý cũng có thể thiết lập 3 cấp độ và 14 chương trình tập luyện nâng cao cùng hệ thống ghi điểm thành tích với mỗi bài tập.
Sản phẩm hỗ trợ sạc không dây và có thể sử dụng liên tục trong 3 tiếng sau chỉ 30 phút sạc. Nếu sạc đầy pin, bóng có thể hoạt động liên tục trong hơn 7 tiếng hoặc 40 ngày chờ.
Tuấn Hưng