Khác với phiên bản máy ép tóc không dây đã ra mắt cách đây vài tháng, phiên bản này sử dụng nguồn điện và chiều dài dây điện có thể kéo dài tới 2,5 mét với khả năng chống rối.
Thiết kế của máy ép tóc Yueli tương đối đơn giản và khá giống với các sản phẩm máy ép tóc trên thị trường. Kích thước của máy chỉ khoảng 296 x 33 x 40mm và nặng 164 gram, lớn hơn phiên bản không dây.
Lớp vỏ ngoài của thiết bị có thiết kế chống trơn trượt, chống xước và nhiệt độ cao.
Bề mặt làm nóng được phủ một lớp anion nano và sử dụng nguồn điện 220V. Tất nhiên, máy có hệ thống ngắt nguồn thông minh khi tự động tắt nguồn sau 15 phút không sử dụng để tránh trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
Máy ép tóc Yueli có 5 mức độ làm nóng, thấp nhất là 150 độ C và cao nhất là 230 độ C. Thiết bị có đèn LED để chỉ thị khi nào sản phẩm đang được bật.
Thiết bị sử dụng công nghệ thâm nhập helium ion hơi nước ở mức độ nano. Nhờ đó, máy ép tóc Yueli không chỉ giúp làm thẳng tóc mà còn giúp tăng độ ẩm cho tóc. Có một ngăn nhỏ trên thiết bị cho phép bạn bổ sung thêm keratin để bảo vệ tóc.
Keratin là một thành phần quan trọng của tóc và người tóc thẳng có nhiều chất keratin hơn người tóc xoăn. Việc bổ sung keratin sẽ giúp khôi phục lại trạng thái của tóc, giúp tóc mượt mà, mạnh khỏe hơn.
Sản phẩm máy ép tóc Yueli có giá chỉ 31 USD (khoảng 700 ngàn đồng) và hiện chỉ có sẵn với màu hồng.
Tham khảo Gizmochina